Cổng thông tin việc làm

Trường ĐH Quốc Tế tổ chức ngày hội việc làm - Job fair 2018

 • 21/04/2018
 •     Sáng 20/4, tại cơ sở Linh Trung, Thủ Đức, Trường ĐH Quốc Tế tổ chức ngày hội việc làm - Job fair 2018. Ngày hội có sự tham gia của hơn 6.000 lượt sinh viên cùng đại diện của 80 doanh nghiệp trong và ngoài nước.

  Sinh viên Trường ĐH Quốc Tế tìm hiểu thông tin của các doanh nghiệp.

      Năm nay, các doanh nghiệp lớn như Prudential Việt Nam, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại Saigon Coop, Ngân hàng BIDV chi nhánh Đông Sài Gòn, TMA Solutions, WorldQuant, Unilever Việt Nam… đem đến ngày hội nhiều hoạt động sôi nổi như tư vấn định hướng nghề nghiệp, chia sẻ kỹ năng các doanh nghiệp cần ở các ứng viên, giao lưu với các doanh nhân thành đạt…  

      Tham gia chương trình, sinh viên không chỉ được bổ sung kỹ năng tìm việc, trả lời phỏng vấn, hoàn thiện hồ sơ xin việc mà còn có thể tìm được việc làm ngay.

      Chị Trương Đỗ Minh Hương, đại diện Công ty Unilever Việt Nam cho biết: “Unilever tham gia ngày hội Job fair do Trường ĐH Quốc Tế tổ chức đã 4 năm nay. Sinh viên Trường ĐH Quốc Tế có nền tảng tiếng Anh tốt, lại năng động nên hằng năm, qua ngày hội này, Unilever tuyển được khoảng 100 sinh viên và có khoảng 300 đến 400 sinh viên đăng ký nhận thông tin việc làm từ công ty”.

      Sinh viên Võ Thị Thanh Nhàn, năm II, Khoa Quản trị Kinh doanh Trường ĐH Quốc Tế, chia sẻ: “Em đến đây để tìm hiểu thông tin, yêu cầu của nhà tuyển dụng xem thử mình có đáp ứng được hay không. Qua tìm hiểu em thấy những yêu cầu mà các doanh nghiệp cần sinh viên trường em có thể đáp ứng tốt, ví dụ như tiếng Anh - yêu cầu của rất nhiều doanh nghiệp - chính là thế mạnh của sinh viên Trường ĐH Quốc Tế”.

  Tin, ảnh: NHÃ UYÊN

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên