Nghề nghiệp

Tư vấn tuyển sinh - Hướng nghiệp cho học sinh Trường THPT chuyên Thủ Khoa Nghĩa

 • 16/04/2018
 •     Sáng 15/4, tại TP Châu Đốc, Chi đoàn Khối Văn phòng ĐHQG-HCM (Chi đoàn) đã tổ chức chương trình Tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp cho hơn 800 học sinh Trường THPT chuyên Thủ Khoa Nghĩa tỉnh An Giang. Chương trình được sự hỗ trợ chuyên môn của Ban Hướng nghiệp - Tư vấn tuyển sinh ĐHQG-HCM.

      Sau khi giới thiệu về các thông tin tuyển sinh năm 2018 cũng như các điểm mới cần lưu ý, Ban HN - TVTS ĐHQG-HCM đã chia thành các nhóm để tư vấn chuyên sâu, trực tiếp giải đáp thắc mắc của các em học sinh về chọn ngành và chọn trường phù hợp với sở thích và năng lực.

      TS Dương Tôn Thái Dương - Phó Trưởng ban Ban Đại học ĐHQG-HCM nói: “ĐHQG-HCM đã ban hành đề án tuyển sinh 2018.  Bên cạnh các phương thức tuyển sinh truyền thống, ĐHQG-HCM còn tuyển sinh theo phương thức xét tuyển dựa trên kỳ thi đánh giá năng lực do ĐHQG-HCM tự tổ chức”. Thí sinh sẽ đăng ký dự thi từ ngày 2-30/5/2018 và dự thi vào ngày 7/7 tại một trong 3 địa điểm: TP.HCM, Cần Thơ và Quy Nhơn.

      ThS Ngô Hữu Thống - Bí thư Chi đoàn cho biết: “Chương trình đã được Chi đoàn duy trì suốt 8 năm qua nhằm góp phần đưa thông tin tuyển sinh của ĐHQG-HCM đến các em học sinh THPT trong cả nước”.

      Dịp này, Chi đoàn còn tổ chức các hoạt động ý nghĩa khác như đến thăm gia đình liệt sĩ, tham quan chùa Hang, Miếu bà chúa Sứ, giao lưu với Đoàn Trường ĐH An Giang. 

  TS Dương Tôn Thái Dương giới thiệu các thông tin tuyển sinh năm 2018.

   

  Tư vấn chuyên sâu cho học sinh.

   

   

  Toàn cảnh buổi tư vấn tuyển sinh 2018.

   

  KHÁNH LÂM

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên