Thành tích, giải thưởng

Công đoàn Trường ĐH Khoa học Tự nhiên giành giải Nhất hội thi ẩm thực 20/10

  • 18/10/2017
  • Ngày 17/10, tại Nhà Điều hành, Công đoàn ĐHQG-HCM đã tổ chức chương trình giao lưu ẩm thực với chủ đề “Hương vị quê nhà” nhân kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10) và Đại hội công đoàn ĐHQG-HCM nhiệm kỳ 2018-2023.

        Chương trình có hai phần: thi chế biến món ăn đặc trưng cho vùng miền Việt Nam và giao lưu ẩm thực giữa các công đoàn cơ sở.

        Hội thi có sự tham gia của 26 đội đến từ 22 công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn ĐHQG-HCM. Các đội thiết kế gian hàng ẩm thực mang bản sắc của đơn vị và chọn các món ăn đặc trưng của các vùng miền để dự thi như: Mì Quảng, Bún bò Huế, Súp lươn xứ Nghệ, Bánh xèo miền Tây…

        Kết quả, Công đoàn Trường ĐH Khoa học Tự nhiên đã giành giải Nhất với món Bánh cuốn 3 miền; Công đoàn Trường Phổ thông Năng khiếu, Công đoàn Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh sinh viên, Công đoàn Trung tâm Quản lý Ký túc xá cùng giành được giải Nhì. Giải Ba thuộc về công đoàn Trường ĐH KHXH&NV 1, Trường ĐH Bách Khoa 1, Cơ quan ĐHQG-HCM, Viện Môi trường và Tài nguyên, Khu Công nghệ Phần mềm.

        Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao giải Trang trí gian hàng đẹp nhất cho các Công đoàn: Trung tâm Quản lý Ký túc xá, Trường ĐH Bách Khoa 1, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên 1, Ban Quản lý dự án, Trung tâm Dịch vụ & Xúc tiến đầu tư.

    Các đầu bếp Công đoàn Trường ĐH KHTN chế biến món ăn trong gian hàng của mình.
    Ban Giám khảo chuyên môn chấm thi.
    Các thí sinh vui mừng khi Ban Tổ chức công bố kết quả. 



    Tin, ảnh: Khánh Lâm
     

    Vui lòng nhập nội dung
    Vui lòng nhập mã xác nhận

    Hãy là người bình luận đầu tiên