Tin tổng hợp

Trường ĐH Bách Khoa tổ chức Hội thi ẩm thực

  • 04/03/2016
  • Sáng 4/3, tại Trường ĐH Bách Khoa - ĐHQG-HCM đã diễn ra Hội thi ẩm thực với chủ đề Sắc màu Bách Khoa với sự tham gia của nhiều cán bộ, giảng viên, sinh viên.

    Tại Hội thi, người tham gia được thưởng lãm nhiều món ăn ngon thuộc ba miền Bắc - Trung - Nam như lươn om chuối, mì Quảng, gỏi xoài, bún thịt nướng, nem chạo…
     

    Những đầu bếp nghiệp dư của Khoa Khoa học Ứng dụng


    Hội thi ẩm thực không chỉ là hoạt động vui chơi, giải trí mà còn là dịp để phát hiện, tôn vinh những cán bộ, viên chức đảm việc nước, giỏi việc nhà của Trường ĐH Bách Khoa.

    Hội thi này do Ban Nữ công Trường ĐH Bách Khoa tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng, tiến đến chào mừng 40 năm thành lập Công Đoàn trường (21/11/1976 - 21/11/2016).


    Tin và ảnh: Hạ Dư

    Vui lòng nhập nội dung
    Vui lòng nhập mã xác nhận

    Hãy là người bình luận đầu tiên