Hội nghị - Hội thảo

ĐHQG-HCM: Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2019

 • 10/01/2020
 • Ngày 9/1, Ban Thi đua - Khen thưởng ĐHQG-HCM đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua - khen thưởng ĐHQG-HCM năm 2019.

  PGS.TS Huỳnh Thành Đạt - Giám đốc ĐHQG-HCM phát biểu khai mạc hội nghị.

  Hội nghị có sự tham dự của PGS.TS Huỳnh Thành Đạt - Giám đốc ĐHQG-HCM, đại diện lãnh đạo các đơn vị thành viên, trực thuộc; lãnh đạo văn phòng, các ban chức năng ĐHQG-HCM và chuyên viên phụ trách công tác thi đua - khen thưởng của các đơn vị.

  ThS Lâm Tường Thoại - Trưởng ban Ban Thi đua - Khen thưởng ĐHQG-HCM đã trình bày báo cáo tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2019; triển khai phương hướng hoạt động năm 2020; và định hướng công tác thi đua, khen thưởng giai đoạn 2021-2025.

  Ông cho biết, trong năm qua, nhiều đơn vị, cá nhân thuộc ĐHQG-HCM đạt được nhiều thành tích xuất sắc, được vinh danh từ Trung ương đến cơ sở. Trong đó, có 6 tập thể và cá nhân nhận được Huân chương Lao động hạng Nhì; 6 tập thể và cá nhân nhận được Huân chương Lao động hạng Ba; 2 tập thể nhận Cờ thi đua của Chính phủ; 2 tập thể và 19 cá nhân nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; 1 tập thể nhận được Giải thưởng Phụ nữ Việt nam 2019; 1 cá nhân nhận được danh hiệu Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2018; 12 tập thể và cá nhân nhận được Giải thưởng sáng tạo Thành phố năm 2019; 2 cá nhân nhận được danh hiệu Công dân trẻ Thành phố…

  Phát biểu tại hội nghị, các đại biểu đã đưa ra nhiều ý tưởng nhằm thực hiện tốt công tác thi đua, khen thưởng như: xây dựng phần mềm quản lý, lập trang thông tin tổng hợp hoạt động thi đua - khen thưởng; đổi mới cách thức xét thi đua khen thưởng…

  PGS.TS Huỳnh Thành Đạt biểu dương các tập thể, cá nhân đạt nhiều thành tích xuất sắc trong năm 2019 và cho rằng: “Những tập thể và cá nhân đó thực sự xứng đáng là hạt nhân của công tác thi đua khen thưởng trong giai đoạn vừa qua, nên cần được tuyên dương, tuyên truyền, học tập và nhân rộng trong toàn ĐHQG-HCM”.

  Dịp này, Hội nghị cũng đã trao Bằng khen của Giám đốc ĐHQG-HCM cho 5 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác thi đua khen thưởng năm 2019.

  PGS.TS Huỳnh Thành Đạt trao bằng khen cho 5 tập thể, cá nhân xuất sắc trong công tác TĐKT năm 2019.

  Tin, ảnh: BẢO KHÁNH

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên