Tin tổng hợp

3.600 cơ hội việc làm tại Job Fair 2017

 • 11/05/2017
 • Ngày 12/5, Trường ĐH Quốc Tế (ĐHQT) đã tổ chức Ngày hội việc làm - Job Fair 2017 với sự tham dự của gần 5.000 lượt sinh viên và 70 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Trong đó có nhiều doanh nghiệp lớn như Prudential Việt Nam, Ngân hàng Eximbank, Tập đoàn Unilever Việt Nam, WorldQuant, Intel Việt Nam, BOSCH Việt Nam, Vietnam Airline.

  So với 4 lần trước, Job Fair 2017 mang đến nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên hơn, với 3.600 vị trí được tuyển dụng ở 80 gian hàng.

  PGS.TS Hồ Thanh Phong, Hiệu trưởng Trường ĐHQT cho biết, đây là lần đầu tiên ngày hội được tổ chức với quy mô lớn như vậy và chắc sẽ được tiếp tục trong tương lai vì nhà trường luôn mong muốn giới thiệu sinh viên của mình đến doanh nghiệp và doanh nghiệp tuyển dụng được nhiều ứng viên sáng giá.

  Ngân hàng Eximbank và Công ty TMA Solutions đã cho sinh viên đăng ký và phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp tại ngày hội. Ông Lê Huỳnh Hoa, Giám đốc Khối Nguồn nhân lực Ngân hàng Eximbank cho biết: “Thường qua các chương trình này, chúng tôi tuyển dụng được với tỷ lệ khá cao, từ 60-70% so với hồ sơ đăng ký. Các bạn sinh viên sẽ làm bài kiểm tra IQ, trình độ tiếng Anh và kiến thức chuyên môn trực tiếp tại đây. Tôi hy vọng sẽ tuyển được khoảng 100 sinh viên trong đợt này”.

  Tại ngày hội, sinh viên còn được tham gia “Hội thảo giao lưu chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp, làm chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ”; gặp gỡ các doanh nhân thành đạt; giao lưu văn nghệ với các ca sĩ nổi tiếng và CLB đội nhóm Trường ĐHQT.

  Đại diện Trường ĐH Quốc Tế và doanh nghiệp cắt băng khai mạc Job Fair 2017.
  Sinh viên tham gia hoạt động ở các gian hàng.


  Tin, ảnh: KHÁNH LÂM
   

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên