Tin tổng hợp

ĐHQG-HCM: Khánh thành Nhà Công vụ 2

 • 08/08/2018
 • Ngày 8/8, ĐHQG-HCM đã tổ chức lễ khánh thành Nhà Công vụ 2. PGS.TS Huỳnh Thành Đạt - Giám đốc ĐHQG-HCM, ThS Lâm Tường Thoại - Chủ tịch Công đoàn ĐHQG-HCM đã đến tham dự và phát biểu chúc mừng.

  Ngày 8/8, ĐHQG-HCM đã tổ chức lễ khánh thành Nhà Công vụ 2. PGS.TS Huỳnh Thành Đạt - Giám đốc ĐHQG-HCM, ThS Lâm Tường Thoại - Chủ tịch Công đoàn ĐHQG-HCM đã đến tham dự và phát biểu chúc mừng.

  Nhà Công vụ 2 được cải tạo từ tòa nhà A13 và A16 của Ký túc xá Khu A ĐHQG-HCM để đáp ứng nhu cầu nhà ở cho cán bộ, giảng viên theo Quyết định số 1096/QĐ-ĐHQG ngày 28/9/2017 của Giám đốc ĐHQG-HCM. Nhà gồm 112 phòng, mỗi phòng có gian bếp, nhà vệ sinh, ban công và tủ quần áo; dành cho đối tượng là giảng viên, chuyên viên, người lao động đang làm việc tại các đơn vị thành viên và trực thuộc ĐHQG-HCM, có độ tuổi dưới 35 và hiện chưa sở hữu nhà riêng.

  PGS.TS Huỳnh Thành Đạt đánh giá cao nỗ lực của Công đoàn ĐHQG-HCM và Trung tâm Dịch vụ và Xúc tiến đầu tư (Trung tâm) đã sớm đưa Nhà Công vụ 2 đi vào hoạt động. Ông tin rằng, với kinh nghiệm quản lý Nhà Công vụ 1, Trung tâm sẽ điều hành tốt Nhà Công vụ 2, giúp cán bộ - viên chức trẻ ĐHQG-HCM có môi trường sống trong lành, đảm bảo an ninh để yên tâm công tác.

  ThS Trần Thanh An - Giám đốc Trung tâm cho biết: “Hiện đã có hơn 40 hộ gia đình chuyển vào ở Nhà Công vụ 2 .Hệ thống an ninh, phòng cháy chữa cháy được kiểm tra, đảm bảo an toàn tối đa cho mọi người. Ngoài phòng tập gym hiện đại đã bắt đầu hoạt động, Trung tâm đang kêu gọi các tổ chức, cá nhân tiếp tục đầu tư để có thêm nhiều dịch vụ tiện ích cho cư dân ở đây”.

  Các đại biểu cắt băng khánh thành Nhà Công vụ 2. ẢnhMC

   

  Nhà Công vụ 2 nhìn từ bên ngoài. ẢnhThanh Tùy

   

  Phòng tập gym Nhà Công vụ 2. ẢnhMC

   

  MINH CHÂU

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên