Tin tổng hợp

ĐHQG-HCM kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

 • 02/02/2015
 •  Sáng ngày 2/2/2015, Đảng bộ Đại học Quốc gia TP.Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2015).
                         

   Cán bộ, viên chức ĐHQG-HCM biểu diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đảng.

  Đến dự có các đồng chí Hứa Ngọc Thuận, Ủy viên ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố; PGS.TS. Phan Thanh Bình, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHQG-HCM;  các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ các thời kỳ và gần 1000 cán bộ, đảng viên, viên chức và sinh viên ĐHQG-HCM.

  Tại buổi lễ, PGS.TS Huỳnh Thành Đạt, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc thường trực ĐHQG-HCM đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống vẻ vang 85 năm xây dựng và trưởng thành của Đảng Cộng sản Việt Nam. Diễn văn cũng khẳng định quyết tâm của cán bộ, đảng viên, viên chức và sinh viên ĐHQG-HCM trong việc xây dựng ĐHQG-HCM thành một trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ đa ngành đa lĩnh vực, chất lượng cao, làm nòng cốt trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam, sánh vai cùng các trường đại học lớn trong khu vực và quốc tế như lãnh đạo Đảng và Nhà nước đã quan tâm, tin tưởng giao nhiệm vụ tại lễ kỷ niệm 20 năm thành lập ĐHQG-HCM.
                                  

  PGS.TS Huỳnh Thành Đạt ôn lại truyền thống vẻ vang của Đảng.

   Cũng tại buổi lễ, Đảng ủy ĐHQG-HCM đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu 50, 55 năm tuổi Đảng cho PGS.TS Trần Chí Đáo, Nguyên Giám đốc ĐHQG-HCM và GS.TSKH Trương Minh Vệ, Nguyên Phó Giám Đốc ĐHQG-HCM; trao Huy hiệu Thành phố Hồ Chí Minh cho 33 đồng chí Ban Giám đốc, Thường trực Đảng ủy ĐHQG-HCM; Trưởng Ban, Chánh Văn phòng ĐHQG-HCM; Hiệu trưởng và Viện trưởng các đơn vị thành viên qua các thời kỳ đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển Thành phố.

   

  PGS.TS Phan Thanh Bình trao huy hiệu 50, 55 tuổi Đảng cho PGS.TS Trần Chí Đáo và GS.TSKH Trương Minh Vệ.
   

  Đ/c Hứa Ngọc Thuận trao Huy hiệu Thành phố Hồ Chí Minh
  cho cán bộ chủ chốt ĐHQG-HCM.
  Kim Anh

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên