Tin tổng hợp

GS.TS Nguyễn Thị Cành được trao giải thưởng Phụ nữ Việt Nam năm 2016

 • 18/10/2016
 • Tối 18/10, tại Trung tâm Phụ nữ và phát triển Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (TP.Hà Nội), GS.TS Nguyễn Thị Cành - Trường ĐH Kinh tế - Luật ĐHQG-HCM đã được trao giải thưởng Phụ nữ Việt Nam năm 2016.

  GS.TS Nguyễn Thị Cành là người đại diện cho giới khoa học được vinh danh cùng bà Nguyễn Thị Doan - nguyên Phó Chủ tịch nước, bà Hà Thị Khiết - nguyên Bí  thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương…
      Là người phụ nữ đầu tiên của ĐHQG-HCM nhận được giải thưởng này, GS Cành bày tỏ niềm vinh dự đồng thời cảm ơn sự hỗ trợ và động viên của Ban Giám hiệu Trường ĐH Kinh tế - Luật, Ban Giám đốc và Ban thi đua - Khen thưởng ĐHQG-HCM. Giáo sư Cành nói: “Tôi nghĩ trong ĐHQG-HCM có nhiều bạn nữ và tập thể nữ trẻ tuổi hơn tôi có những thành tích nghiên cứu khoa học đáng kính nể. Tôi tin tưởng rằng ĐHQG-HCM sẽ có những người kế tiếp tôi nhận giải thưởng này”. 

      GS.TS Nguyễn Thị Cành đã gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt đến tất cả cán bộ, giảng viên nữ của ĐHQG-HCM nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

      Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam là một trong những giải thưởng thường niên lớn nhất dành cho phụ nữ nhằm ghi nhận, tôn vinh tài năng, sự cống hiến, sức sáng tạo của phụ nữ Việt Nam trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

      Năm 2016, giải thưởng tôn vinh 6 tập thể và 10 cá nhân điển hình, có thành tích xuất sắc trên các lĩnh vực, góp phần thúc đẩy xã hội phát triển..

  GS.TS Nguyễn Thị Cành (thứ 5 từ trái qua) tại Lễ trao giải thưởng Phụ nữ Việt Nam 2016. Ảnh: Thu Hương

  MINH CHÂU
   

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên