Cổng thông tin việc làm

Học sinh Trường THPT Chuyên Nguyễn Quang Diêu đến tham quan ĐHQG-HCM

 • 14/01/2019
 • Ngày 14/1, ĐHQG-HCM và Trường THPT Chuyên Nguyễn Quang Diêu (Đồng Tháp) phối hợp tổ chức cho học sinh tham quan thực tế tại các trường đại học thành viên ĐHQG-HCM.

  Học sinh Trường THPT Chuyên Nguyễn Quang Diêu tham quan Trường ĐH KHXH&NV.

  Tại buổi tham quan, các  giáo viên, học sinh THPT Chuyên Nguyễn Quang Diêu được trực tiếp quan sát sinh viên ĐHQG-HCM học tập; tham quan Trường ĐH KHXH&NV, Trường ĐH Quốc Tế.

  Sau buổi tham quan, học sinh được các thầy, cô trong ban tư vấn của các trường thành viên ĐHQG-HCM tư vấn hướng nghiệp, chia sẻ thông tin về các ngành nghề đào tạo.

  ThS Trà Thanh Trung - Ban Đại học ĐHQG-HCM đã chia sẻ thông tin phương thức tuyển sinh dự kiến của ĐHQG-HCM năm 2019 và Ưu tiên xét tuyển dành cho học sinh trường chuyên.

  ThS Phạm Thị Bích, Phó Giám đốc Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng đào tạo giới thiệu về phương thức tuyển sinh dựa vào kết quả Kỳ thi Đánh giá năng lực do ĐHQG-HCM tổ chức.

  Chương trình tham quan hướng nghiệp là một trong những hoạt động thiết thực của ĐHQG-HCM nhằm giúp học sinh hiểu biết về môi trường học tập tương lai của mình.

  THU HÀ

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên