Tin tổng hợp

IEI: Hơn 40 học viên nhận bằng tốt nghiệp của Đại học Andrews

 • 20/06/2019
 • Tối 20/6, Viện Đào tạo Quốc tế ĐHQG-HCM đã tổ chức lễ trao bằng thạc sĩ cho hơn 40 học viên chương trình Quản trị Kinh doanh do Đại học Andrews (Hoa Kỳ) và Viện Đào tạo Quốc tế ĐHQG-HCM liên kết đào tạo. GS Andrea Luxton - Hiệu trưởng Đại học Andrews và PGS.TS Vũ Hải Quân - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM, Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế (IEI) tham dự.

   PGS.TS Vũ Hải Quân và GS Andrea Luxton trao bằng cho học viên.

  Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Vũ Hải Quân cho rằng, chúng ta đang sống trong kỷ nguyên của những thay đổi: thay đổi của môi trường, thế giới và công nghệ. Đây là 3 yếu tố có sự phát triển và tốc độ thay đổi rất nhanh, giống như một cơn bão cát trên sa mạc. Trong khi đó mỗi cá nhân chỉ là một hạt cát nhỏ. “Làm sao để các hạt cát này có thể kết nối với nhau, tạo thành một bức tường lớn và vững chắc trước mọi cơn bão chính là sứ mệnh đặt trên vai của thế hệ trẻ, những người đang ngày đêm học tập để thích nghi với sự phát triển, thay đổi và làm chủ cuộc sống mới. Đây cũng chính là điều mà các giảng viên của Đại học Andrews và Viện Đào tạo Quốc tế mong muốn chứng kiến được ở cộng đồng các học viên mà họ trực tiếp giảng dạy”- ông Quân nói.

  Bên cạnh những thách thức của thời đại, Phó Giám đốc ĐHQG-HCM còn chỉ ra những điều kiện học tập thuận lợi mà các tân thạc sĩ đang có: “Điều may mắn nhất của các bạn là được tiếp cận với nền tảng kiến thức có bề dày được bồi đắp qua thời gian của ĐHQG-HCM và đặc biệt là những tri thức mới, công nghệ mới cũng như cách tiếp cận hoàn toàn mới của Đại học Andrews. Đây là cơ hội học tập vô cùng quý giá mà không phải ai cũng có được. Và cơ hội này chỉ đến với những người có đủ sự cố gắng và nỗ lực trong học tập”.

  Theo GS Andrea Luxton, khi hoàn thành khóa học và nhận bằng tốt nghiệp, mọi thứ sẽ không dừng lại.

  “Nó chỉ là một dấu mốc trong sự nghiệp học tập của bạn mà thôi. Và nó cũng chính là tiền đề để bạn tự tin chuẩn bị cho những chặng đường dài sắp tới của cuộc đời. Tôi mong muốn rằng, khi quay trở lại Việt Nam, tôi sẽ được nghe các bạn kể về những thành công của mình. Rằng các bạn sẽ là những người làm thế giới thay đổi và hạnh phúc hơn. Rằng những kiến thức, kỹ năng mà bạn học được từ Đại học Andrews sẽ đóng góp vào tiến trình phát triển của Việt Nam. Tôi thực sự rất hy vọng vào những điều này” - GS Andrea Luxton chia sẻ.

  Chương trình liên kết quốc tế Quản trị Kinh doanh bậc thạc sĩ và cử nhân được Đại học Andrews (Hoa Kỳ) và Viện Đào tạo Quốc tế ĐHQG-HCM tổ chức đào tạo. Bằng do Đại học Andrews cấp, có giá trị trên toàn cầu. Sinh viên ra trường có thể ứng tuyển vào các lĩnh vực như: kinh doanh thương mại, truyền thông - tiếp thị, quản trị nhân sự, nghiên cứu và phát triển thị trường, phát triển và quản lý dự án, xây dựng và phát triển quan hệ xã hội đối ngoại… tại các tập đoàn, công ty đa quốc gia.

  Tin, ảnh: ĐOÀN CHÂU

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên