Tin tổng hợp

Khoa Chính trị - Hành chính khai giảng khóa đầu tiên

 • 11/11/2021
 • Sáng 11/11, Khoa Chính trị - Hành chính ĐHQG-HCM đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2021-2022, chào đón 61 sinh viên khóa đầu tiên của Khoa. PGS.TS Nguyễn Minh Tâm - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM tham dự.

  TS Phạm Huỳnh Minh Hùng - Trưởng Khoa Chính trị - Hành chính phát biểu khai giảng năm học mới.
  TS Phạm Huỳnh Minh Hùng - Trưởng Khoa Chính trị - Hành chính phát biểu khai giảng năm học mới.

  Phát biểu khai giảng, TS Phạm Huỳnh Minh Hùng - Trưởng Khoa, cho biết: “Năm học 2021-2022 là năm học vô cùng ý nghĩa với Khoa Chính trị - Hành chính vì là năm đầu tiên Khoa thực hiện sứ mệnh do ĐHQG-HCM giao phó, đào tạo sinh viên chính quy trình độ đại học mà ngành Quản lý công được xác định là ngành tiên phong”.

  Ông vui mừng chào đón lứa sinh viên đầu tiên và cảm ơn sinh viên, phụ huynh đã tin tưởng, lựa chọn ngành Quản lý công của Khoa để tiếp tục sự nghiệp học tập ở trình độ đại học.

  “Khoa đang sẵn sàng và chuẩn bị tốt nhất những gì có thể để đào tạo và dìu dắt các em với tất cả tâm huyết, tình yêu thương, sự thân thiện và đồng hành cùng các em trong suốt cuộc hành trình học tập và rèn luyện với nhiều thách thức nhưng đầy thú vị. Khoa Chính trị - Hành chính chắc chắn sẽ là nơi các em phát huy mọi tiềm năng, nâng cao giá trị bản thân, hiện thực hóa ước mơ với những khát vọng cao đẹp của những giá trị cốt lõi: Trung thực - Chất lượng - Phục vụ mà Khoa Chính trị - Hành chính không ngừng hướng tới.” - Trưởng khoa Phạm Huỳnh Minh Hùng nói.

  Đánh giá cao những nỗ lực của Khoa Chính trị - Hành chính trong thời gian qua, đặc biệt là trong việc xây dựng Đề án mở ngành, tư vấn tuyển sinh và tuyển sinh thành công ngành Quản lý công trình độ đại học, PGS.TS Nguyễn Minh Tâm, cho rằng Khoa Chính trị - Hành chính đã có sự chuyển mình hiệu quả, từng bước thể hiện tốt vai trò, vị thế là một đơn vị trực thuộc của ĐHQG-HCM.

  Phó Giám đốc ĐHQG-HCM tin tưởng rằng, với những thành quả đã đạt được, Khoa Chính trị - Hành chính sẽ tiếp tục có những bước tiến vững chắc để xây dựng và phát triển Khoa theo định hướng chiến lược được ĐHQG-HCM phê duyệt.

  Tại buổi lễ, Khoa đã vinh danh và trao học bổng của Quỹ Phát triển ĐHQG-HCM cho 2 thủ khoa đầu vào: Đinh Thị Lệ Chi và Bùi Duy Khang. Mỗi suất học bổng trị giá 10 triệu đồng, do Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood Việt Nam tài trợ. Ngoài ra, Khoa cũng trao học bổng cho 6 sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất trị giá từ 3-5 triệu đồng.

  Các đại biểu tham dự lễ khai giảng.


  KHÁNH LÂM

   

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên