Tin tổng hợp

Trường ĐH Công nghệ Thông tin khai giảng năm học 2015-2016

 • 04/09/2015
 • Trường Đại học Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM (ĐH CNTT) vừa tổ chức lễ khai giảng năm học 2015-2016 vào sáng 4/9 tại Nhà điều hành ĐHQG-HCM.

   

  PGS.TS Dương Anh Đức đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Ảnh: Ngọc Khanh.

  Hơn 1.000 tân sinh viên cùng Ban giám đốc ĐHQG-HCM, lãnh đạo các đơn vị thành viên ĐHQG-HCM và các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin cùng tham dự buổi lễ.

   

  Hơn 1.000 tân sinh viên ngồi chật kín hội trường. Ảnh: Ngọc Khanh.

  Phát biểu trong buổi khai mạc, PGS.TS Dương Anh Đức - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM - Hiệu trưởng Trường ĐH CNTT nhắn gửi tân sinh viên: “Trước tiên, chúng tôi xin chúc mừng các bạn đã trải qua một kỳ thi dài, khó khăn để trở thành tân sinh viên của Trường ĐH CNTT. Tự hào là thành viên của ĐHQG-HCM - một hệ thống giáo dục đại học hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi hy vọng các bạn tân sinh viên sẽ cộng tác đắc lực với chúng tôi để xây dựng, tạo ra một đội ngũ nhân lực chất lượng cao phục vụ cho sự phát triển đất nước. Nhằm đưa nước ta ngày một phát triển cao hơn”.

   

  Á khoa Vũ Hán Thanh Tùng chia sẻ cảm nghĩ khi trở thành sinh viên Trường ĐH CNTT. Ảnh: Ngọc Khanh.

  Vinh dự thay mặt cho hơn 1.000 tân sinh viên, Vũ Hán Thanh Tùng (Á khoa) cho biết: “Trở thành sinh viên của một trường đại học không chỉ là ước mơ, mục tiêu phấn đấu của riêng em mà còn của biết bao bạn trẻ khác trong suốt thời gian học phổ thông. Bởi, môi trường học tập ở các trường đại học là nơi cung cấp cho chúng em nguồn tri thức mới, cách làm việc khoa học, trau dồi những kỹ năng sống cho công việc sau này. Và thật may mắn cho chúng em đã tìm và chọn được Trường ĐH CNTT. Dù là đơn vị trẻ tuổi của ĐHQG-HCM nhưng Trường ĐH CNTT đã gặt hái được nhiều thành công tươi đẹp và là một đơn vị điển hình trong đào tạo công nghệ thông tin và truyền thông. Đây thật sự là một môi trường để chúng em thực hiện ước mơ của mình.

  Dịp này, Giám đốc ĐHQG-HCM đã tặng bằng khen cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Bên cạnh đó, Trường ĐH CNTT cũng tặng giấy khen và học bổng cho các thủ khoa, á khoa vừa trúng tuyển vào Trường.

   

  Tập thể, cá nhân sinh viên được Giám đốc ĐHQG-HCM tặng bằng khen năm học 2014-2015. Ảnh: Ngọc Khanh.
  Thủ khoa Trần Nguyên Khánh (bìa trái) nhận giấy khen và học bổng. Ảnh: Ngọc Khanh.

   

  Á khoa Vũ Hán Thanh Tùng (bìa trái) nhận giấy khen và học bổng. Ảnh: Ngọc Khanh.

   
  Ngọc Khanh

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên