Tin tổng hợp

Trường ĐH KHXH&NV tổ chức chung kết Hội diễn Văn nghệ 2017

 • 17/11/2017
 • Tối 17/11, Trường ĐH KHXH&NV ĐHQG-HCM tổ chức chung kết Hội diễn văn nghệ 2017 với chủ đề “60 năm: Ngày ấy - Bây giờ”. Các tiết mục dự thi của sinh viên trường đã tái hiện lại không khí sôi động của thập niên 70 tại Trường ĐH Văn Khoa Sài Gòn với phong trào “Hát cho đồng bào tôi nghe”.

  Ban giám khảo của đêm chung kết gồm các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng: ca sĩ Hồ Trung Dũng - cựu sinh viên, giảng viên Khoa Ngữ văn Đức, ca sĩ Trương Kiều Diễm - Á quân Nhân tố bí ẩn 2016, NGND, biên đạo múa Nguyễn Kim An, đạo diễn, NSƯT Vũ Thành Vinh - Giám đốc Công ty Truyền thông Khang.

  Ông Vũ Thành Vinh cho biết: “Tôi khá bất ngờ về các bạn. Có những tiết mục làm tôi gần như phải cho điểm tuyệt đối. Các bạn đã tìm được những cách tiếp cận rất mới, rất độc đáo và khơi gợi được cảm xúc cho người xem. Cách dàn dựng của các bạn rất chắc tay, đặc biệt là thông điệp được truyền tải rất tốt”.

  Khoa Báo chí và Truyền thông với tiết mục Câu chuyện còn kể tiếp nhận được nhiều đánh giá cao của ban giám khảo đã giành giải Vàng toàn đoàn.

  Thí sinh Quỳnh Như - thành viên đội thi của Khoa Báo chí - Truyền thông chia sẻ: “Khoảnh khắc khoa được xướng tên cho giải Vàng toàn đoàn sẽ là khoảnh khắc tôi nhớ mãi trong thời sinh viên. Đặc biệt, tiết mục của chúng tôi đã có sự góp sức của nhiều thế hệ từ các anh chị K04, K05 đến thế hệ ‘em út’ K17. Chúng tôi rất trân trọng điều đó”.

  Tiết mục Câu chuyện còn kể tiếp của Khoa Báo chí và Truyền thông được nhiều đánh giá cao của Ban giám khảo.
  Chạm đến Mặt trời của khoa Quan hệ Quốc tế được xem là tiết mục “kỳ phùng địch thủ” với Khoa Báo chí - Truyền thông.
  Khoa Đông phương học với tiết mục Đông phương học giữa lòng Nhân văn đem lại nhiều giai điệu mới lạ của các quốc gia Đông Nam Á.  Tin, ảnh: TẤT ĐẠT - QUỲNH HOA

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên