Tin tổng hợp

Bế giảng khóa tập huấn phương pháp giảng dạy tiếng Anh

 • 28/02/2019
 • Sáng 28/2, tại Hội trường 512, ĐHQG-HCM phối hợp Trung tâm SEAMEO RETRAC tổ chức lễ bế giảng và trao chứng chỉ hoàn thành khóa tập huấn phương pháp giảng dạy tiếng Anh chuyên ngành cho 56 giảng viên ĐHQG-HCM.

  PGS.TS Huỳnh Thành Đạt - Giám đốc ĐHQG-HCM trao chứng chỉ cho giảng viên.

  PGS.TS Huỳnh Thành Đạt - Giám đốc ĐHQG-HCM đánh giá cao, ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của các giảng viên trong việc thu xếp thời gian để tham gia và hoàn tất tốt các nội dung của khóa tập huấn. Ông cũng gửi lời cảm ơn Trung tâm SEAMEO RETRAC và các giảng viên đã tham gia giảng dạy cũng như tích cực hỗ trợ, hợp tác với ĐHQG-HCM thời gian qua.

  ThS Lâm Hoài Bách Cát - Giảng viên Khoa Báo chí và Truyền thông Trường ĐH KHXH&NV ĐHQG-HCM chia sẻ: “Tôi rất hài lòng vì những kiến thức được cung cấp trong khóa học rất bổ ích cho giảng viên. Nhất là phương pháp giảng dạy tiếng Anh theo dự án và sản phẩm. Các phương pháp này giúp sinh viên thể hiện được bản thân, tạo không khí vui tươi hơn, năng động hơn các phương pháp truyền thống. Qua đó, thúc đẩy sinh viên làm việc nhóm và rèn luyện kỹ năng mềm - hai yếu tố rất cần thiết hiện nay”.

  Khóa tập huấn phương pháp giảng dạy tiếng Anh chuyên ngành cho giảng viên là một trong những giải pháp được ĐHQG-HCM thực hiện nhằm phát triển đội ngũ giảng viên ngoại ngữ, thuộc Đề án Ngoại ngữ Quốc gia năm 2017-2018. Khóa học được ĐHQG-HCM và Trung tâm SEAMEO phối hợp tổ chức thành 2 đợt với sự tham gia của 64 giảng viên của 7 đơn vị thành viên ĐHQG-HCM, theo hình thức sử dụng mô hình học tập kết hợp giữa học trên lớp, thực hành có hướng dẫn tại lớp (60 tiết) và học trực tuyến (60 tiết). Đợt 1 kéo dài từ ngày 9-30/11, đợt 2 từ 30/11 đến 30/12/2018.

  Tin, ảnh: BẢO KHÁNH

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên