Tin tổng hợp

Bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh

 • 20/10/2022
 • Sáng 20/10, ĐHQG-HCM phối hợp Trường Quân sự Bộ Tư lệnh TP.HCM tổ chức Lễ Bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho cán bộ đối tượng 3 năm 2022.

  Đại tá ThS Nguyễn Văn Thanh - Phó Hiệu trưởng Trường Quân sự Bộ Tư lệnh TP.HCM và ThS Trần Thị Tố Uyên - Phó Trưởng ban Ban Tổ chức - Cán bộ ĐHQG-HCM đã đến dự.

  ThS Trần Thị Tố Uyên đại diện ĐHQG-HCM trao hoa cảm ơn đến Trường Quân sự Bộ Tư lệnh TP.HCM.

  Lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho cán bộ đối tượng 3 năm 2022 là một trong những nội dung thuộc Kế hoạch Đào tạo Bồi dưỡng năm 2022 của ĐHQG-HCM.

  74 học viên từ ĐHQG-HCM đã lắng nghe các chuyên đề về đường lối, quan điểm, chủ trương của Đảng; nhiệm vụ quốc phòng và an ninh trong tình hình mới; âm mưu, thủ đoạn, diễn biến hòa bình của các thế lực thù địch với cách mạng nước ta; quan điểm, chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về tư tưởng đại đoàn kết dân tộc, về dân tộc, tôn giáo gắn với quốc phòng và an ninh trong tình hình mới.

  Báo cáo tại buổi lễ, Đại tá Nguyễn Văn Thanh cho biết 100% học viên đều được trao chứng chỉ hoàn thành khóa học, đạt từ loại Khá trở lên; trong đó có 31/74 cán bộ xếp loại Giỏi.

  Ông Thanh đánh giá cao các bài viết thu hoạch của học viên. “Bài thu hoạch của khóa học không những chỉ ra được những tồn tại, bất cập trong lĩnh vực các đồng chí phụ trách cũng như thể hiện sự băn khoăn trước những nguy cơ, thử thách của diễn biến hòa bình, mà còn đưa ra được những giải pháp, kiến nghị đầy tâm huyết” - Đại tá Nguyễn Văn Thanh nhận xét.

  Các cán bộ của ĐHQG-HCM nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học.

  Tin, ảnh: QUANG NGUYỆT

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên