Tin tổng hợp

Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho 2 đơn vị thuộc ĐHQG-HCM

 • 20/11/2021
 • Sáng 20/11, Hội đồng Thi đua - Khen thưởng ĐHQG-HCM đã công bố Quyết định tặng thưởng Huân chương của Chủ tịch nước, Quyết định tặng Bằng khen của Thủ tướng chính phủ và Quyết định tặng Giấy khen của Giám đốc ĐHQG-HCM cho các tập thể và cá nhân đóng góp xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

  Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa thừa uỷ nhiệm của Chủ tịch nước trao thưởng 2 Huân chương Lao động hạng Ba cho đại diện lãnh đạo của 2 trung tâm.

  Cụ thể, Chủ tịch nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam đã có Quyết định tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba cho 2 tập thể là Trung tâm Quản lý Ký túc xá ĐHQG-HCM và Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh ĐHQG-HCM. Đây là các cơ sở đã được trưng dụng làm Bệnh viện dã chiến thu dung điều trị COVID-19 số 1.

  Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa thừa uỷ nhiệm của Chủ tịch nước trao thưởng 2 Huân chương Lao động hạng Ba cho đại diện lãnh đạo của 2 trung tâm.

  Cũng trong công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 trong thời gian qua, nhiều cá nhân thuộc ĐHQG-HCM đã có thành tích đóng góp xuất sắc. Nhằm ghi nhận những đóng góp ấy, Thủ tướng Chính phủ đã có Quyết định tặng Bằng khen cho 3 cá nhân: TS Đỗ Đại Thắng - Giám đốc Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh ĐHQG-HCM, ThS Tăng Hữu Thuỷ - Giám đốc Trung tâm Quản lý Ký túc xá ĐHQG-HCM và ThS Phùng Quán, Phó chủ tịch Công đoàn ĐHQG-HCM.

  Ngoài ra, 8 tập thể tại ĐHQG-HCM có đóng góp xuất sắc trong công tác phòng chống dịch COVID-19 cũng nhận Giấy khen của Giám đốc ĐHQG-HCM theo Quyết định số 1453/QĐ-ĐHQG.

  PGS.TS Vũ Hải Quân - Giám đốc ĐHQG-HCM trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 3 cá nhân.
  Giám đốc ĐHQG-HCM trao Giấy khen cho 8 tập thể.

  LÊ CHUNG

   

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên