Tin tổng hợp

Công đoàn ĐHQG-HCM tổ chức chương trình “Tết sum vầy” 2022

 • 25/01/2022
 • Sáng 25/1, thực hiện kế hoạch số 59/KH-LĐLĐ ngày 23/11/2021 của Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh, Công đoàn ĐHQG-HCM tổ chức chương trình “Tết sum vầy - Xuân bình an” 2022, tặng quà cho 50 viên chức, người lao động để chia sẻ khó khăn và động viên những đoàn viên công đoàn không về quê đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần. Mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng.

  Tham dự chương trình có Bà Huỳnh Thị Ngọc Liên - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban nữ công Liên đoàn Lao động TP.HCM, ThS Lâm Tường Thoại - Chủ tịch Công đoàn ĐHQG-HCM, lãnh đạo các công đoàn cơ sở và 50 viên chức, người lao động.

  ThS Lâm Tường Thoại, Chủ tịch Công đoàn ĐHQG-HCM cho biết, chương trình do Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh phát động và triển khai, cho thấy sự quan tâm của Liên đoàn Lao động TP.HCM đến viên chức, người lao động ĐHQG-HCM nói riêng và người lao động thành phố nói chung.

  Theo ThS Lâm Tường Thoại, cứ vào dịp cuối năm, người Việt Nam thường hướng về nhau, chia sẻ khó khăn trong một năm qua để cùng đón một năm mới với tinh thần lạc quan và nhiều hy vọng.

   “Tết sum vầy” có rất nhiều ý nghĩa, không phải phải về quê đón Tết mới là “sum vầy”, không phải chỉ đón Tết cùng gia đình mới là “sum vầy”, mà hôm nay mọi người gặp mặt nhau ở đây, bên đồng nghiệp để chia sẻ với nhau cũng là “sum vầy” - Chủ tịch Công đoàn ĐHQG-HCM nói. Ông chúc các công đoàn viên có một mùa “Tết sum vầy - Xuân bình an”.


  BẢO KHÁNH

   

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên