Tin tổng hợp

CÔNG TÁC TIẾP NHẬN TÂN SINH VIÊN NĂM HỌC 2021-2022

 • 26/09/2021
 • Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phía Nam, các cơ sở đào tạo thành viên và trực thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM (ĐHQG-HCM) đã chuyển hoàn toàn công tác tiếp nhận tân sinh viên trúng tuyển năm 2021 sang hình thức trực tuyến để đảm bảo công tác phòng, chống dịch COVID-19 theo quy định của Nhà nước. Công tác tiếp nhận đã được diễn ra từ tháng 8/2021 đối với các thí sinh trúng tuyển theo các phương thức tuyển sinh riêng của ĐHQG-HCM. Hiện nay là đợt tiếp nhận tân sinh viên trúng tuyển bằng phương thức xét điểm thi THPT năm 2021, các thí sinh cần hoàn tất thủ tục nhập học trước 17g00 ngày 26/9/2021.

  Quy trình hướng dẫn thủ tục nhập học chi tiết, tân sinh viên có thể theo dõi thông tin của các cơ sở đào tạo thành viên và trực thuộc theo địa chỉ dưới đây:

  Trân trọng gửi lời chúc mừng nồng nhiệt đến tất cả tân sinh viên đã trúng tuyển vào ĐHQG-HCM. Các bạn hãy theo dõi thông tin từ trường mình đã trúng tuyển và thực hiện các thủ tục nhập học theo đúng quy định nhé. Hẹn gặp tất cả các bạn tại ngôi nhà chung ĐHQG-HCM trong thời gian sớm nhất.


  BAN CÔNG TÁC SINH VIÊN

   

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên