Tin tổng hợp

ĐHQG-HCM làm việc với HFIC

 • 23/09/2023
 • Chiều 22/9, tại Nhà Điều hành ĐHQG-HCM đã diễn ra buổi làm việc giữa ĐHQG-HCM và Công ty Đầu tư Tài chính Nhà nước TP.HCM (HFIC). PGS.TS Vũ Hải Quân - Giám đốc ĐHQG-HCM, đã đến dự.

  Tham dự buổi làm việc có ông Nguyễn Ngọc Hòa - Chủ tịch Hội đồng thành viên HFIC, ông Nguyễn Quang Thanh - Phó Tổng Giám đốc HFIC, đại diện lãnh đạo các phòng, ban HFIC, đại diện lãnh đạo các trường thành viên, các ban chức năng trực thuộc ĐHQG-HCM.

  Theo PGS.TS Vũ Hải Quân, buổi làm việc nhằm đánh giá lại những thuận lợi và khó khăn trong công tác vay vốn thời gian vừa qua, từ đó tìm kiếm giải pháp. Ngoài ra, ĐHQG-HCM và đại diện các trường thành viên trao đổi về một số đề xuất, dự án, cũng như thảo luận cách thức tiếp tục chương trình hợp tác.

  Ông Nguyễn Ngọc Hòa nhận định thời gian qua, ĐHQG-HCM và các trường thành viên đã hết sức quan tâm và tạo điều kiện cho HFIC tham gia nhiều dự án. Theo thống kê của HFIC, một số nội dung hợp tác giữa hai bên đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận.

  PGS.TS Vũ Hải Quân - Giám đốc ĐHQG-HCM, trao đổi về mục đích của buổi làm việc giữa hai bên. Ảnh: Thiện Thông
  Ông Nguyễn Ngọc Hòa - Chủ tịch Hội đồng thành viên HFIC, ghi nhận những kết quả đạt được trong hợp tác thời gian qua. Ảnh: Thiện Thông
  Toàn cảnh buổi làm việc. Ảnh: Thiện Thông

  LÊ HOÀI

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên