Tin tổng hợp

ĐHQG-HCM tổ chức Ngày hội sức trẻ

 • 28/02/2016
 • Sáng 28/2, tại Trường ĐH Khoa học Tự nhiên ĐHQG-HCM diễn ra Ngày hội sức trẻ với chủ đề “Vì Khu đô thị ĐHQG-HCM xanh - hiện đại” hướng đến chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2016).

  Anh Phạm Thanh Sơn - Bí thư Đoàn Trường ĐHQG-HCM cho biết: “Ban cán sự Đoàn ĐHQG-HCM cùng Đoàn thanh viên, Hội sinh viên các trường viên phải là những đơn vị xung kích, đi đầu trong thực hiện các công trình, góp một phần quan trọng trong nhiệm vụ chung của thành phố.”  

  Từ sớm đã có nhiều bạn sinh viên xếp hàng đứng tham gia ngày hội. Ảnh: Dương Hạ

  Sau lễ khai mạc, Ban tổ chức phát động lễ ra quân cùng lực lượng trật tự đô thị của ĐHQG-HCM dọn dẹp vệ sinh, lập lại trật tự trên tuyến đường thanh niên của các trường thành viên.

  Ngày hội sức trẻ ĐHQG-HCM còn diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi như: Tập huấn các thế võ tự vệ; Các trò chơi giữa 6 đơn vị trường đại học thành viên ĐHQG-HCM (kéo co, cướp cờ, nhảy dây tập thể, rung chuông vàng, trò chơi sân khấu,…); Triển lãm truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và hình ảnh đẹp của thanh niên, sinh viên ĐHQG-HCM; Cuộc thi chụp ảnh selfie “Cùng Đoàn mừng tuổi mới”. Hoạt động này thu hút đông đảo sinh viên đến từ các trường đại học thành viên của ĐHQG-HCM và các trường lân cận.

  Triển lãm truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và hình ảnh đẹp của thanh niên, sinh viên ĐHQG-HCM. Ảnh: Anh Nhàn

  Bạn Minh Châu sinh viên Trường ĐH Khoa học Tự nhiên chia sẻ: “Ngày hội sức trẻ hôm nay rất vui, với rất nhiều hoạt động đa dạng khiến mình rất thích như chụp hình selfie, các trò chơi dân gian”.

  Ngày hội sức trẻ được Ban cán sự Đoàn ĐHQG-HCM tổ chức lần đầu tiên vào năm 2013 đến nay đã có nhiều đổi mới về hình thức nội dung để gần gũi hơn với các bạn sinh viên. 

                                                                                                                       Dương Hạ - Anh Nhàn

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên