Hội nghị - Hội thảo

Hội nghị điển hình tiên tiến cấp Công đoàn ĐHQG-HCM

 • 23/07/2020
 • Ngày 22/7, Công đoàn ĐHQG-HCM đã tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến nhằm tuyên dương, vinh danh những tập thể và cá nhân có những thành tích xuất sắc trong công tác và các hoạt động công đoàn qua các đợt thi đua, tiến tới chào mừng Đại hội thi đua yêu nước cấp ĐHQG-HCM lần V năm 2020.

  Tham dự hội nghị có ông Phạm Chí Tâm  - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP.HCM, bà Nguyễn Thị Bích Thủy - Phó Trưởng ban Cán sự Giáo dục và Đào tạo LĐLĐ TP.HCM, bà Vũ Thị Ngọc  - Trưởng Văn phòng Đại diện phía Nam Công đoàn Giáo dục Việt Nam, ông Lâm Tường Thoại - Chủ tịch Công đoàn ĐHQG-HCM và các thành viên BCH Công đoàn ĐHQG-HCM cùng các tập thể, cá nhân của 26 công đoàn cơ sở được khen thưởng.

   

  Tại hội nghị, ông Lâm Tường Thoại đã trình bày báo cáo tổng kết hoạt động thi đua của Công đoàn ĐHQG-HCM thời gian qua trên 4 mặt công tác chính: công tác xã hội, công tác phong trào, công tác chuyên môn và công tác kiểm tra.

   

  Với những hoạt động đó, Công đoàn ĐHQG-HCM đã nhận được nhiều thành tích xuất sắc như: Huân chương lao động hạng Nhì, Cờ Tổng liên đoàn lao động Việt Nam, Bằng khen Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Cờ thi đua của Liên đoàn Lao động Thành phố, Cờ thi đua của Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Bằng khen của Giám đốc ĐHQG-HCM, Bằng khen của Công đoàn Giáo dục Việt Nam đã có thành tích xuất sắc đột xuất trong phòng chống Covid-19.

   

  Đặc biệt, Công đoàn ĐHQG-HCM đã xuất sắc có 1 tập thể và 2 cá nhân được tuyên dương tại Hội nghị điển hình tiên tiến cấp Thành phố giai đoạn 2016-2020, 2 cá nhân đạt danh hiệu “Người cán bộ Công đoàn của chúng tôi” cấp Thành phố năm 2020 và 1 cá nhân được Giải thưởng 28/7 năm 2020.

   

  Tại Hội nghị, BTC đã trao “Giải thưởng 28/7” và giải “Người cán bộ Công đoàn của chúng tôi” cho ThS Phùng Quán - Chủ tịch CĐCS Trường ĐH Khoa học Tự nhiên và trao Bằng khen đột xuất của LĐLĐ Thành phố cho 3 tập thể có nhiều đóng góp tích cực trong công tác phòng chống dịch COVID-19.

  LĐLĐ Thành phố tặng Bằng khen đột xuất cho 3 tập thể có nhiều đóng góp trong công tác phòng chống dịch COVID-19.

  Tin, ảnh: ĐỨC LỘC - BẢO KHÁNH

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên