Tin tổng hợp

Khai giảng Lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp vụ

 • 25/11/2020
 • Ngày 25/11, ĐHQG-HCM phối hợp Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại TP.HCM (Phân viện) tổ chức Lễ khai giảng Lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp vụ cho 44 công chức, viên chức quy hoạch của ĐHQG-HCM. PGS.TS Nguyễn Minh Tâm - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM đến dự.

  Các học viên chụp hình lưu niệm trong ngày khai giảng.

  Phát biểu tại buổi lễ, TS Hà Thanh Quang - Quyền Giám đốc Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại TP.HCM, cho biết lớp học nhằm củng cố, bổ sung và nâng cao kiến thức cơ bản trong việc thực thi công vụ của đội ngũ lãnh đạo cấp vụ, đáp ứng yêu cầu của tiến trình cải cách hành chính và hội nhập quốc tế hiện nay, đồng thời chuẩn hóa đội ngũ cán bộ, công chức giữ chức vụ lãnh đạo cấp vụ và tương đương theo đúng quy định.

  Trao đổi với các học viên, PGS.TS Nguyễn Minh Tâm lưu ý, học viên phải có kế hoạch học tập, thu xếp thời gian tham gia đầy đủ các chuyên đề, nội dung trong chương trình. Đặc biệt cần tăng cường trao đổi, thảo luận những vấn đề trong thực tiễn, tiếp thu được đầy đủ lượng kiến thức trong trong khóa học để thực hiện các nhiệm vụ sau khi trở về đơn vị công tác.

  “Tôi hy vọng   trong ngày Bế giảng 100% học viên sẽ nhận được chứng chỉ. Đặc biệt, sau khóa học này, các thầy cô sẽ vận dụng các kiến thức được bồi dưỡng để giải quyết tốt hơn, hiệu quả hơn những vấn đề, nhiệm vụ tại đơn vị” - PGS.TS Nguyễn Minh Tâm cho biết.

  PGS.TS Nguyễn Hoàng Tú Anh – Hiệu trưởng Trường ĐH Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM thay mặt các học viên cảm ơn và xin hứa đây là một nhiệm vụ thường xuyên trong việc học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, góp phần xây dựng lực lượng đội ngũ cán bộ, công chức chuyên nghiệp, hiện đại đủ trình độ phục vụ tốt hơn nhiệm vụ của ĐHQG-HCM.

  PGS.TS Nguyễn Hoàng Tú Anh cho biết mong nhận được sự quan tâm của Ban giám đốc, các thầy cô trong thời gian học tập tại đây.

  Tin, ảnh: PHAN YÊN

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên