Giao lưu

Sinh viên KHXH&NV đi tìm “Hình của nước”

 • 26/03/2016
 • Với tiết mục Hóa thân Việt Nam được dàn dựng xuất sắc, Khoa Quan hệQuốc tế đã giành giải Vàng tại chung kết Liên hoan Tiếng hát Sinh viên 2016 (LHTHSV) Trường ĐH KHXH&NV (ĐHQG-HCM) diễn ra vào tối 26/3.


      Được lựa chọn từ 22 tiết mục đăng ký ở vòng sơ loại, 5 tiết mục xuất sắc nhất của năm nay đến từ 5 khoa trực thuộc ĐH KHXH&NV: Báo chí và Truyền thông (BC&TT), Đông Phương học, Ngữ văn Anh, Quan hệ Quốc tế và Văn hóa học.

      Với chủ đề “Hình của nước” các đội thi đã mang đến những tiết mục được dàn dựng công phu, ấn tượng, phối hợp nhiều thể loại: dân ca, beatbox, rap… đã tái hiện lại dáng hình của đất nước qua bao nhiêu năm xây dựng và phát triển. Đêm chung kết mang lại cho khán giả nhiều cảm xúc đan xen nhau: tự hào với những tháng năm chiến đấu oai hùng, hạnh phúc khi có được một tương lai tươi mới, và có cả ngậm ngùi chứng kiến những mất mát, đau thương...

      Giải Bạc được trao cho Khoa Ngữ văn Anh, giải Đồng thuộc về Khoa BC&TT. Ngoài ra, trong đêm chung kết, BTC đã trao nhiều giải phụ cho các nhóm ca, tốp ca, đơn ca.

  LHTHSV nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, hướng đến kỷ niệm 60 năm hình thành và phát triển của Trường ĐH KHXH&NV.

  BTC trao giải thưởng cho các tiết mục tại đêm chung kết. Ảnh: CLB E-Photo
  Tiết mục Hát lời lửa cháy của Khoa BC&TT. Ảnh: CLB E-Photo  Tường Vi - Trang Minh

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên