Hoạt động sinh viên và cộng đồng

Sôi động đêm nhạc kết nối cảm xúc của sinh viên Trường ĐH KHXH&NV

 • 07/05/2022
 • Thu hút nhiều cái tên đình đám trong giới nhạc trẻ hiện nay như các rapper Pjpo - chủ nhân của hit Lý Cây Bông, Táo - 1 trong 5 rapper có lyric “chất” nhất Việt Nam cùng ca sĩ Reddy, Mer… chương trình âm nhạc trải nghiệm SOUSÉ của sinh viên Trường ĐH KHXH&NV đã để lại ấn tượng cho nhiều sinh viên tham dự.

  Đêm nhạc SOUSÉ đã mang đến không gian âm nhạc sôi động cho sinh viên.

  Tối 7/5, tại Hội trường Văn Khoa Trường ĐH KHXH&NV ĐHQG-HCM, hơn 100 sinh viên đã tham dự chương trình âm nhạc trải nghiệm SOUSÉ do sinh viên năm 3 khoa Báo chí và Truyền thông tổ chức.

  SOUSÉ gồm 5 phần tương ứng với các loại gia vị Đắng, Ngọt, Mặn, Chua và Cay. Ở phần Đắng, sinh viên được chia sẻ những vấn đề bản thân gặp phải trong thời gian dịch bệnh vừa qua. Đến với Ngọt, người xem thưởng thức giọng ca trầm ấm và mộc mạc của ca sĩ Reddy với loạt hit đình đám của dòng indie như Điều anh muốn nói, Vài giây nữa thôi, Kẻ mộng mơ, Thì thôi.

  Đặc biệt, sự xuất hiện của hai rapper Táo và Pjpo đã khuấy động đêm nhạc bằng những màn trình diễn cuồng nhiệt. Táo mang đến loạt ca khúc Chơi vơi, Nhộng, Blue Tequila với giọng rap ma mị đầy cuốn hút. Pjpo cùng sở trường đi flow uyển chuyển và cách chơi vần 3-7 đã đốt cháy sân khấu của đêm nhạc qua các ca khúc quen thuộc Anh Em Mình Đi - Make Some Noize, Can Change Tình Yêu, Như Anh Kỳ.

  Sinh viên Võ Anh Thư - đại diện Ban Tổ chức, cho biết: “SOUSÉ được giả lập như một mạng xã hội. Tại đây, ‘người dùng’ sẽ có những trải nghiệm chân thực, đánh thức 5 vị đắng, ngọt, mặn, chua và cay vốn ẩn dụ cho các cung bậc cảm xúc trong đời sống hằng ngày của mỗi người. Thông qua chương trình, chúng tôi mong muốn mọi người thoát khỏi những giá trị ảo, tận hưởng, trải nghiệm nhiều hơn những giá trị chân thực trong cuộc sống”.

  Võ Thái An - Sinh viên năm 2, Trường ĐH KHXH&NV ĐHQG-HCM, chia sẻ: “Ban đầu, mình lựa chọn đến với đêm nhạc là vì ủng hộ người quen trong ban tổ chức. Dần dần, qua các bài đăng của SOUSÉ, mình càng tò mò và hứng thú hơn, mình thắc mắc ‘Không biết đây là mạng xã hội gì’. Ngoài ra mình cũng là một người yêu thích rapper Táo. Sau chương trình, mình cảm thấy rất nhẹ nhõm và được giải tỏa nhiều áp lực từ việc học hành”.

  Bạn Nguyễn Trần Đăng Khương (19 tuổi) đến với chương trình vì niềm yêu thích âm nhạc. Khương nói: “Đêm nhạc SOUSÉ đã mang đến cho mình nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Mình rất ấn tượng về cách dẫn chuyện bằng những viên kẹo. Trước giờ, mình cho rằng cảm xúc thường ở bên trong nhiều hơn, nhưng với hình thức này, mình có cảm giác như được chạm vào những cảm xúc cá nhân của mình”.

  Giọng hát trầm ấm của Reddy đã đưa người xem vào một không gian êm đềm của cảm xúc.
  Sự xuất hiện của Táo là điểm nhấn của chương trình.
  Pjpo (trái) đã có màn trình diễn tràn đầy năng lượng tại đêm nhạc.

  LÝ SƯƠNG

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên