Thông cáo báo chí

Thêm 166 tân thạc sĩ, cử nhân tốt nghiệp tại PUF-HCM

 • 02/06/2015
 •  Ngày 02/06/2015, Trung tâm Đại học Pháp ĐHQG-HCM (PUF-HCM) đã tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp Thạc sĩ (khóa 2012-2014) và Cử nhân (khoá 2011-2014) cho 166 học viên.  

  Trong đó có 31 học viên tốt nghiệp chương trình Thạc sĩ Kinh tế Thương mại, 24 học viên tốt nghiệp chương trình Thạc sĩ Tin học, 10 sinh viên tốt nghiệp chương trình Cử nhân Tin học và 101 sinh viên tốt nghiệp chương trình Cử nhân Kinh tế Quản lý. Đây là 2 trong 4 chương trình đào tạo của các trường đại học Pháp được triển khai tại PUF-HCM trong khuôn khổ hợp tác giữa ĐHQG-HCM và các đại học danh tiếng của nước Cộng hoà Pháp. Đại học Toulouse 1 Capitole là trường chịu trách nhiệm đảm bảo chất lượng đào tạo và cấp bằng cho sinh viên và học viên tốt nghiệp tại PUF-HCM theo học chương trình Kinh tế thương mại và Kinh tế - Quản lý.

  Các tân thạc sĩ PUF-HCM khóa 2012 -2014.

  Chương trình đào tạo tại PUF-HCM là một trong những chương trình đào tạo chất lượng cao được thiết kế theo chuẩn quốc tế và có sự điều chỉnh để phù hợp với bối cảnh của Việt Nam và châu Á. Khoá học diễn ra trong vòng 3 năm dành cho sinh viên bậc Cử nhân và 2 năm dành cho học viên bậc Thạc sĩ. Thời gian đào tạo được áp dụng theo đúng mô hình LMD (Licence – Master – Doctorat) của châu Âu. Trong suốt quá trình học, hơn 80% số môn học do các Giáo sư quốc tế đến từ các đại học uy tín của Pháp hoặc châu Âu trực tiếp giảng dạy, ngoài ra sinh viên còn được bổ sung những giờ hỗ trợ bài tập và thực hành với các giảng viên có kinh nghiệm của Việt Nam.

           Được biết, trong năm học 2014-2015, PUF-HCM tiếp tục trao tặng những học bổng có giá trị dành cho những học sinh giỏi đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia hoặc có kết quả thi Đại học cao khi đăng ký theo học tại các chương trình đào tạo Cử nhân Tin học của Đại học Bordeaux, Đại học Paris 6  hoặc Cử nhân Kinh tế Quản lý của Đại học Toulouse 1 Capitole.


  Tin, ảnh: Trí Thiện

   

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên