Thông cáo báo chí

Thủ khoa tốt nghiệp ĐH KHTN được bình chọn là Công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM 2015

 • 21/12/2015
 • Đàm Nguyễn Trọng Nhân (22 tuổi) nghiên cứu viên Khoa Công nghệ - Thông tin, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên ĐHQG-HCM, đã được hội đồng giải thưởng Công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM bầu chọn là một trong 6 gương mặt xuất sắc nhận danh hiệu Công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM 2015.

  Là thủ khoa đầu vào kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2011, 4 năm sau, Đàm Nguyễn Trọng Nhân vẫn giữ được thành tích này, trở thành thủ khoa đầu ra với điểm tốt nghiệp 9,64/10, cao nhất trong 20 năm qua của Khoa Công nghệ Thông tin, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên ĐHQG-HCM.
   

      Đàm Nguyễn Trọng Nhân được bình chọn Công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM 2015 (Ảnh: Nhân vật cung cấp)

                 
  Khi còn là sinh viên, Nhân đã đạt được nhiều thành tích cao tại các cuộc thi cấp quốc gia như giải Nhì kỳ thi Lập trình Sinh viên Quốc tế ACM-ICPC, Á quân Olympic Tin học Quốc gia 2012. Năm sau đó, Nhân tiếp tục giành giải Ba kỳ thi này và được chọn tham gia thi cấp quốc tế khu vực châu Á trong hai năm liên tiếp.

  Danh hiệu “Công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM” do Thành Đoàn TP.HCM phối hợp với các đơn vị tổ chức bình chọn. Lễ tuyên dương các công dân trẻ tiêu biểu TP. HCM sẽ được tổ chức vào ngày 1/1/2016.

                                                                                                                                 
   Phiên An

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên