Hoạt động sinh viên và cộng đồng

Tổng kết chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ Hồng và Mùa hè Xanh năm 2022

 • 15/08/2022
 • Sáng 14/8, Đoàn Cơ quan ĐHQG-HCM đã tổ chức lễ tổng kết hai chiến dịch tình nguyện lớn trong năm tại Hội trường Ký túc xá Khu B ĐHQG-HCM.

  Buổi lễ có sự tham dự của PGS.TS Nguyễn Đình Tứ - Phó Bí thư Đảng ủy Cơ quan, Chánh Văn phòng ĐHQG-HCM; bà Phùng Thị Diệu Hương - Ủy viên Ban thường vụ Thành Đoàn, Bí thư Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM, ThS Tăng Hữu Thủy - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm Quản lý Ký túc xá ĐHQG-HCM cùng đại diện các đơn vị và chiến sĩ tình nguyện.

  Nhận xét về hiệu quả hoạt động chiến dịch Kỳ nghỉ hồng và Mùa hè xanh, ThS Ngô Hữu Thống - Bí thư Đoàn Cơ quan ĐHQG-HCM, cho biết: “Buổi lễ tổng kết là cột mốc quan trọng cho hệ thống các chương trình hoạt động Đoàn và hỗ trợ thanh niên của Đoàn Cơ quan trong nhiệm kỳ mới”.

  PGS.TS Nguyễn Đình Tứ đánh giá cao những hoạt động, thành tích mà chiến dịch đạt được trong thời gian qua, đồng thời nhấn mạnh Đoàn Cơ quan ĐHQG-HCM cần chú ý nhiều hơn đến công tác xây dựng lực lượng, đặc biệt là việc phát triển Đoàn viên, Đảng viên.

  Tại buổi lễ, Đoàn Cơ quan ĐHQG-HCM đã tri ân các tổ chức, cá nhân đồng hành cùng chiến dịch; biểu dương những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc và cho biết sẽ tiếp tục tinh thần xung kích, sáng tạo, không ngừng trau dồi đạo đức, chuyên môn, góp phần phục vụ cộng đồng và phát triển ĐHQG-HCM.

  PGS.TS Nguyễn Đình Tứ và ThS Ngô Hữu Thống trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong chiến dịch. Ảnh: Hoàng Huy
  PGS.TS Nguyễn Đình Tứ và ThS Ngô Hữu Thống trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong chiến dịch. Ảnh: Hoàng Huy

  HOÀNG HUY

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên