Tin tổng hợp

Trao 1 tỷ đồng học bổng cho sinh viên ĐHQG-HCM vượt khó, học tốt

 • 12/12/2023
 • Chiều 12/12, tại Hội trường Trần Chí Đáo, Quỹ Phát triển ĐHQG-HCM đã tổ chức Lễ trao học bổng cho 200 sinh viên ĐHQG-HCM vượt khó, học tốt lần IV, năm học 2022-2023.

  PGS.TS Nguyễn Minh Tâm - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM và ông Dennis Ng Teck Yow - Tổng Giám đốc Tập đoàn Novaland, trao học bổng cho sinh viên Trường ĐH Bách Khoa.

  Theo đó, mỗi sinh viên được nhận 5 triệu đồng/suất. Đây là chương trình học bổng do Tập đoàn NovaLand tài trợ cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và đạt thành tích tốt trong học tập.

  PGS.TS Nguyễn Minh Tâm - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM, cho biết sự đồng hành của Tập đoàn NovaLand với ĐHQG-HCM nói chung và học bổng do NovaLand tài trợ nói riêng đã đóng góp tích cực cho sự nghiệp giáo dục của ĐHQG-HCM.

  “Học bổng này là nguồn động viên mà ĐHQG-HCM và Tập đoàn NovaLand dành tặng cho những học sinh, sinh viên luôn nỗ lực, phấn đấu trên con đường chinh phục tri thức. Các em hãy sử dụng học bổng này một cách hiệu quả, luôn cố gắng học tập thật tốt để trở thành những công dân hữu ích cho xã hội” - PGS.TS Nguyễn Minh Tâm nhắn nhủ.

  Sinh viên Võ Hồng Phương Quyên - Trường ĐH Bách Khoa, đại diện 200 sinh viên nhận học bổng gửi lời cám ơn ĐHQG-HCM và Tập đoàn NovaLand.

  Phương Quyên chia sẻ: “Học bổng này không chỉ hỗ trợ chúng em một phần về mặt tài chính, mà còn là động lực giúp chúng em tập trung nhiều hơn nữa vào việc học, nghiên cứu khoa học và vận dụng kiến thức để phát triển tương lai sau này”.

  Từ năm 2018 đến nay, Tập đoàn NovaLand đã tài trợ cho ĐHQG-HCM hơn 11 tỷ đồng, trong đó phần tài trợ học bổng là 6 tỷ đồng.

  Tin, ảnh: PHIÊN AN

   

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên