Thành tích, giải thưởng

Trao giải thưởng Sinh viên NCKH xuất sắc năm 2015

 • 06/12/2015
 • Sáng 7/12, ĐHQG-HCM tổ chức lễ trao giải thưởng “Sinh viên nghiên cứu khoa học (NCKH) xuất sắc cấp ĐHQG-HCM” năm 2015. Tới dự có PGS.TS Dương Anh Đức - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM cùng lãnh đạo các đơn vị thành viên ĐHQG-HCM.

  Tại buổi lễ, ĐHQG-HCM đã trao 3 giải Nhất, 4 giải Nhì, 4 giải Ba và 13 giải Khuyến khích cho 27 cá nhân và 22 tập thể với 49 công trình NCKH. 

   PGS.TS Dương Anh Đức - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM trao bằng khen cho các sinh viên có công trình NCKH xuất sắc. Ảnh: Đức Lộc


  Trong đó một số công trình được đánh giá cao về tính mới mẻ và khả thi như: Thử nghiệm và đánh giá khả năng giải phóng protein FGF-2 (Fibroblast growth factor 2) từ hạt nano carboxymethyl chitosan trong điều kiện in-vitro của nhóm tác giả Nguyễn Thu Thủy, Phan Hồng Ngọc thuộc nhóm ngành khoa học tự nhiên; Tính chủ động, bối cảnh tổ chức, sự sáng tạo của nhân viên và năng lực đổi mới của tổ chức: Nghiên cứu thực nghiệm các công ty đa quốc gia và doanh nghiệp trong nước của tác giả Huỳnh Thảo Tài thuộc nhóm ngành KHXH-NV, kinh tế - luật…

  Các tập thể, cá nhân có công trình NCKH xuất sắc được vinh danh tại buổi lễ. Ảnh: Đức Lộc

      Giải thưởng “Sinh viên nghiên cứu khoa học xuất sắc cấp ĐHQG-HCM” năm 2015 nhằm khuyến khích và nâng cao năng lực sáng tạo trong hoạt động NCKH của sinh viên; khơi dậy ý thức đóng góp tri thức của sinh viên vào việc giải quyết các vấn đề cấp thiết của xã hội.
                                                                                                                                       Đức Lộc

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên