Thành tích, giải thưởng

Trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

 • 12/02/2015
 • Ngày 12/2/2015, Đảng bộ Cơ quan ĐHQG-HCM đã tổ chức lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 4 đồng chí: Phan Thanh Bình, Nguyễn Đức Nghĩa, Lê Trung Hiếu và Võ Thiếu Hưng.

  Tham dự buổi Lễ có Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM; đại diện BCH Đảng bộ các trường thành viên; BCH Đảng bộ Cơ quan ĐHQG-HCM  và toàn thể đảng viên, cán bộ viên chức Cơ quan ĐHQG-HCM.

  Đứng vào hàng ngũ của Đảng, hơn 30 năm qua, các đồng chí Phan Thanh Bình, Nguyễn Đức Nghĩa, Lê Trung Hiếu và Võ Thiếu Hưng đã không ngừng học tập, rèn luyện, phấn đấu giữ gìn phẩm chất tốt đẹp của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; luôn phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ở nhiều lĩnh vực công tác khác nhau, đặc biệt là trong vai trò của người Thầy, người cán bộ lãnh đạo, quản lý gắn với 20 năm xây dựng mô hình ĐHQG-HCM.

  Tự hào khi được trao huy hiệu cho các đồng chí này, Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thị Thu Hà cho biết cá nhân bà nói riêng và TP.HCM nói chung sẽ luôn ủng hộ các đồng chí trong việc thực hiện nhiệm vụ xây dựng và phát triển ĐHQG-HCM mang tầm quốc tế.

  Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS Phan Thanh Bình cảm ơn các đồng chí, đồng nghiệp trong Đảng bộ Trường ĐH Bách Khoa, Đảng bộ ĐHQG-HCM đã giới thiệu, kết nạp đồng chí vào Đảng và luôn sát cánh, hỗ trợ để đồng chí hoàn thành nhiệm vụ; đồng thời bày tỏ niềm hạnh phúc và cho rằng 30 năm là cột mốc để các đồng chí nhìn lại chặng đường đã đi, tiếp tục hướng đến những năm tháng tiếp theo trên con đường của Đảng.
   

  Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đồng chí Phan Thanh Bình.

   Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đồng chí Nguyễn Đức Nghĩa.

  Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đồng chí Lê Trung Hiếu.

   

  Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đồng chí Võ Thiếu Hưng.

   

  Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc thường trực  ĐHQG-HCM Huỳnh Thành Đạt
  tặng hoa chúc mừng các đồng chí được trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

  Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Cơ quan ĐHQG-HCM Lê Thị Anh Trâm
  tặng hoa chúc mừng các đồng chí.

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên