Giao lưu

Trường ĐH KHTN tổ chức “Ngày hội Sinh viên và Doanh nghiệp” lần V, 2017

 • 16/10/2017
 • Ngày 15/10, tại cơ sở Nguyễn Văn Cừ, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên ĐHQG-HCM đã tổ chức “Ngày hội Sinh viên và Doanh nghiệp” lần V, năm 2017.

  Ngày hội có sự tham gia của 25 doanh nghiệp với hàng chục gian hàng tuyển dụng cùng 10 sàn khởi nghiệp, thu hút sự quan tâm của hàng ngàn lượt sinh viên.

      Điểm nhấn của “Ngày hội Sinh viên và Doanh nghiệp” 2017 là chuỗi hội thảo chuyên đề về cách mạng công nghiệp 4.0 đối với sự thay đổi nghề nghiệp, phỏng vấn thử, hướng nghiệp…

      ThS Vương Thị Mỹ Trinh, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên, Trưởng Ban Tổ chức cho biết: “Ngày hội là dịp để sinh viên trường tìm hiểu thông tin và cọ xát thực tế với nhà tuyển dụng, đồng thời thúc đẩy nhà trường nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội. Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp tuyển dụng đươc nhân sự có chất lượng do Trường ĐH KHTN đào tạo”.

      Tại ngày hội, Ban tổ chức cũng đã trao 20 suất học bổng “Thắp sáng ước mơ lần X - năm 2017” - mỗi suất trị giá 4 triệu đồng - cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, học tập tốt, nhiệt tình tham gia công tác đoàn thể, xã hội hoặc sinh viên là cán bộ Đoàn - Hội có điểm học tập tốt. 

  Sinh viên xếp hàng nhận vé tham dự ngày hội từ Ban tổ chức. Ảnh: Văn Tịnh
  Sinh viên tìm hiểu thông tin tuyển dụng của doanh nghiệp. Ảnh: Bảo Khánh
  Ban tổ chức trao học bổng “Thắp sáng ước mơ” cho sinh viên. Ảnh: Bảo Khánh  BẢO KHÁNH
   

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên