Thông cáo báo chí

Trường ĐH KHXH&NV họp mặt Kỷ niệm 91 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

 • 21/06/2016
 • Sáng 21/6, lãnh đạo Trường ĐH KHXH&NV (ĐHQG-HCM) tổ chức buổi họp mặt Khoa BC&TT và các đơn vị, bộ phận phụ trách công tác thông tin, truyền truyền thông trong trường nhân Kỷ niệm 91 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2016).

      Tại buổi họp mặt, PGS.TS Võ Văn Sen, Hiệu trưởng Trường ĐH KHXH&NV phát biểu ôn lại lịch sử báo chí cách mạng Việt Nam, chúc mừng các thầy cô, sinh viên Khoa BC&TT, Ban biên tập Chuyên san KHXH&NV, Ban biên tập Bản tin XHNV, Ban biên tập Website trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần quan trong vào sự phát triển công tác đào tạo và hoạt động thông tin, truyền thông của nhà trường trong thời gian qua.

      PGS.TS Võ Văn Sen nhấn mạnh: “Đào tạo ngành BC&TT - một trong những ngành đi đầu trong khối ngành KHXH&NV luôn là sứ mệnh cao cả của Trường ĐH KHXH&NV. Khoa BC&TT là địa chỉ uy tín đào tạo đội ngũ các phóng viên, nhà báo có tâm với nghề, có chuyên môn vững vàng, có ý thức, tinh thần đấu tranh vì sự phát triển đất nước”.

      TS Huỳnh Văn Thông, Trưởng Khoa BC&TT cho biết: “Vừa qua, Khoa BC&TT được đánh giá chương trình đào tạo đạt chuẩn AUN và xây dựng, thiết kế chuẩn đầu ra theo mô hình CDIO đúng như mong đợi của Khoa và nhà trường. Từ tiền đề và cơ hội này, Khoa BC&TT dự định sẽ mở bậc đào tạo cao học ngành báo chí và tăng cường đưa sinh viên thực tập quốc tế, góp phần xây dựng thương hiệu, giá trị, hình ảnh của Khoa BC&TT, đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng đào tạo, đón đầu xu thế trong bối cảnh đất nước hội nhập quốc tế”.
   

  PGS.TS Võ Văn Sen tặng hoa cho các đơn vị làm công tác thông tin, truyền thông, báo chí. 
  TS Huỳnh Văn Thông, Trưởng Khoa BC&TT phát biểu.

  Tin, ảnh: THU TÁNH
   

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên