Sau đại học

Trường ĐH KHXH&NV tổ chức Hội thảo Khoa học Sau Đại học

 • 08/10/2018
 • Hơn 300 nhà nghiên cứu, nghiên cứu sinh và học viên cao học tham dự Hội thảo Khoa học Sau Đại học năm 2018 do Trường ĐH KHXH&NV ĐHQG-HCM tổ chức sáng 8/10.

  Phát biểu tại hội thảo, TS Lê Hữu Phước - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH KHXH&NV ĐHQG-HCM gửi lời cảm ơn đến các giáo sư, phó giáo sư đã tận tình tham gia đóng góp, phản biện, truyền đạt kiến thức và phong thái nghiên cứu cho các thế hệ học viên.

  “Hội thảo Khoa học Sau Đại học năm 2018 là một diễn đàn học thuật, thúc đẩy năng lực sáng tạo và bứt phá trong nghiên cứu khoa học của những nhà khoa học trẻ, góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học trong môi trường văn hóa đại học hiện nay” - TS Lê Hữu Phước đánh giá.

  Trong phiên toàn thể, Ban Tổ chức chọn 3 bài tham luận để trình bày. Các bài tham luận còn lại sẽ được trình bày tại 5 tiểu ban: Giáo dục; Văn học; Ngôn ngữ học - Việt Nam học; Lịch sử - Văn học - Văn hoá học - Đông phương học - Việt Nam học; Triết học - Công tác xã hội - Địa lí - Thông tin học.

  Hội thảo khoa học Sau đại học là hoạt động thường niên của Trường ĐH KHXH&NV. Hội thảo là diễn đàn học thuật, là nơi học viên cao học, nghiên cứu sinh và cán bộ giảng viên của Nhà trường công bố kết quả nghiên cứu, đồng thời cũng là nơi để các nhà nghiên cứu trẻ gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và kiến thức nhằm nâng cao năng lực chuyên môn của bản thân. Hội thảo năm nay nhận được 116 bài tham luận.

  Các nhà nghiên cứu tham dự hội thảo. Ảnh: HOÀNG HUY

  PHAN ANH
   

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên