Thông cáo báo chí

Trường ĐH Quốc Tế khai giảng năm học 2017-2018

 • 14/09/2015
 • Sáng 14/9, tại Hội trường Nhà Điều hành ĐHQG-HCM, Trường ĐH Quốc Tế (ĐHQT) đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2017-2018. Năm học này, Trường ĐHQT chào đón hơn 1.600 tân sinh viên đến từ 50 tỉnh thành trong cả nước.


       Đây là năm đầu tiên học sinh trúng tuyển vào Trường ĐHQT qua bốn phương thức tuyển sinh. Trong đó có 1.169 sinh viên được xét tuyển từ kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia, 353 sinh viên trúng tuyển từ kỳ thi Kiểm tra năng lực do nhà trường tổ chức và 98 sinh viên được tuyển thẳng vì có thành tích xuất sắc: đạt các giải thưởng quốc tế, quốc gia. 

      PGS.TS Hồ Thanh Phong, Hiệu trưởng Trường ĐHQT đã có phát biểu chào mừng tân sinh viên, đồng thời nhắn nhủ các cán bộ giảng viên của nhà trường tiếp tục nỗ lực, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và hướng dẫn cho sinh viên những kiến thức, kỹ năng để đáp ứng tốt yêu cầu trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0.

      Tại buổi lễ, nhà trường đã trao 157 suất học bổng với tổng trị giá hơn 19 tỷ đồng cho tân sinh viên đạt thành tích cao trong kỳ tuyển sinh vừa qua.

  PGS.TS Hồ Thanh Phong trao học bổng cho tân sinh viên. 


  Tin, ảnh: KHÁNH LÂM
   

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên