Thông cáo báo chí

Đoàn Trường ĐH KHTN đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

 • 09/06/2017
 • Ngày 8/6, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên đã tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn trường lần IX, nhiệm kỳ 2017-2019, với khẩu hiệu “Tự tin, sáng tạo, tri trức, trách nhiệm”.

  PGS.TS Nguyễn Hội Nghĩa, Phó Giám đốc ĐHQG-HCM gắn Huân chương lên Cờ truyền thống của Đoàn trường ĐH KHTN. Ảnh: Nông Huy Cường


      Tham dự Đại hội có PGS.TS Nguyễn Hội Nghĩa - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM; GS.TS Trần Linh Thước - Hiệu trưởng Trường ĐH KHTN; đại diện Ban thường vụ Thành Đoàn TP.HCM; lãnh đạo các phòng, ban ĐHQG-HCM, Trường ĐH KHTN; Bí thư Đoàn trường các thời kỳ cùng hơn 300 đại biểu là đoản viên thanh niên ưu tú của nhà trường.

      Anh Nguyễn Thái Hà, Bí thư Đoàn trường cho rằng: “Với những truyền thống tốt đẹp mà các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ Đoàn và đoàn viên, thanh niên của nhà trường đã dày công vun đắp, sinh viên Trường ĐH KHTN ngày nay cần ra sức học tập, nghiên cứu khoa học, cống hiến sức trẻ của mình cho cộng đồng, góp phần giới thiệu hình ảnh sinh viên Trường ĐH KHTN ‘Tự tin - Sáng tạo - Tri thức - Trách nhiệm’ với xã hội. Đoàn Thanh niên là người bạn đồng hành tạo ra môi trường để đoàn viên, thanh niên trải nghiệm, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành”.

      Đại hội đã bầu anh Nguyễn Văn Tịnh làm Bí thư Đoàn trường và 23 ủy viên Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017-2019.

      Dịp này, Đoàn trường đã vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì. GS.TS Trần Linh Thước, Hiệu trưởng và TS Nguyễn Kim Quang, Phó hiệu trưởng nhà trường được Trung ương Đoàn trao tặng kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” vì đã có những đóng góp cho sự nghiệp giáo dục, công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiều năm qua. 

  CÁT NGUYÊN

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên