Tên luận án: Sử dụng vỏ trái thanh long để thay thế một phần bột mì trong quy trình sản xuất bánh quy giàu chất xơ
Ngành: Công nghệ thực phẩm
Mã ngành: 9540101
Nghiên cứu sinh: Mai Thị Hải Anh
Đơn vị đào tạo: Trường Đại học Bách Khoa, Tp. Hồ Chí Minh
Cán bộ hướng dẫn: GS. TS Lê Văn Việt Mẫn, PGS.TS Trần Thị Thu Trà
Thời gian bảo vệ: 13g30 ngày 05/01/2024
Địa điểm bảo vệ: Phòng 115B2 - Trường ĐH Bách Khoa - 268 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP. HCM
Hãy là người bình luận đầu tiên