Tên đề tài: Thu nhận acid béo từ nguồn dầu hạt bàng Terminalia catappa bằng enzyme lipase Mucor javanicus, Rhizopus oryzae và định hướng ứng dụng trong thực phẩm
Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm
Mã số chuyên ngành: 62.54.01.01
Họ và tên NCS: Ngụy Lệ Hồng
Người hướng dẫn khoa học: GS.TS. Đống Thị Anh Đào
Cơ sở đào tạo: Trường Đại học Bách khoa, Đại học Quốc gia TP.HCM
Thời gian bảo vệ: 08g30 ngày 31/5/2024
Địa điểm bảo vệ: Phòng Chuyên đề Khoa Kỹ thuật hóa học, Trường ĐH Bách Khoa - Số 268 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Hãy là người bình luận đầu tiên