Tên luận án: Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện nảy mầm đến thành phần dinh dưỡng và kháng dinh dưỡng của hạt đậu xanh và ứng dụng bột đậu xanh nảy mầm trong chế biến thực phẩm
Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm
Mã số chuyên ngành: 62.54.01.01
Họ và tên NCS: Nguyễn Thị Hoàng Yến
Người hướng dẫn khoa học: GS.TS. Phạm Văn Hùng, PGS.TS. Phan Ngọc Hòa
Cơ sở đào tạo: Trường Đại học Bách Khoa, Đại học Quốc gia TP.HCM
Thời gian bảo vệ: 08g30 ngày 19/01/2024
Địa điểm bảo vệ: Phòng Chuyên đề Khoa Kỹ thuật Hóa học - Trường ĐH Bách Khoa - 268 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP. HCM
Hãy là người bình luận đầu tiên