Tin tức - Sự kiện

NCS. Nguyễn Thị Hoàng Yến, Trường ĐH Bách khoa bảo vệ luận án tiến sĩ ngày 19/01/2024

  • 26/12/2023
  • Tên luận án: Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện nảy mầm đến thành phần dinh dưỡng và kháng dinh dưỡng của hạt đậu xanh và ứng dụng bột đậu xanh nảy mầm trong chế biến thực phẩm
    Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm
    Mã số chuyên ngành: 62.54.01.01
    Họ và tên NCS: Nguyễn Thị Hoàng Yến
    Người hướng dẫn khoa học: GS.TS. Phạm Văn Hùng, PGS.TS. Phan Ngọc Hòa
    Cơ sở đào tạo: Trường Đại học Bách Khoa, Đại học Quốc gia TP.HCM
    Thời gian bảo vệ: 08g30 ngày 19/01/2024
    Địa điểm bảo vệ: Phòng Chuyên đề Khoa Kỹ thuật Hóa học - Trường ĐH Bách Khoa - 268 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP. HCM

    Vui lòng nhập nội dung
    Vui lòng nhập mã xác nhận

    Hãy là người bình luận đầu tiên