Tên đề tài: Snack ngô giàu chất xơ: Ảnh hưởng của nguyên liệu, các thông số quá trình ép đùn và chiên đến chất lượng sản phẩm
Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm
Mã số chuyên ngành: 62.54.02.01
Tên tác giả: YANG JIN HAN
Người hướng dẫn khoa học: GS. TS. Lê Văn Việt Mẫn
Cơ sở đào tạo: Trường Đại Học Bách Khoa, Đại học Quốc gia TP.HCM
Thời gian bảo vệ: 14g00, 02/02/20201
Địa điểm bảo vệ: Phòng 301B8 - Trường ĐH Bách Khoa - 268 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
Hãy là người bình luận đầu tiên