Tin tổng hợp

20 sinh viên nhận học bổng Posco TJ Park năm 2018

 • 22/11/2018
 • Chiều 22/11, tại Nhà Điều hành, ĐHQG-HCM và Công ty TNHH Posco Việt Nam đã tổ chức trao lễ trao học bổng Posco TJ Park năm 2018 cho 20 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, mỗi suất học bổng trị giá 500USD.

  Các sinh viên nhận học bổng đều thuộc ĐHQG-HCM. Trong đó, Trường ĐH Bách Khoa, Trường ĐH KHXH&NV, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên có 4 sinh viên; Trường ĐH Quốc Tế, Trường ĐH Công nghệ Thông tin có 2 sinh viên; Trường ĐH Kinh tế - Luật có 3 sinh viên và Khoa Y có 1 sinh viên. 

  Phát biểu tại buổi lễ, TS Lưu Trung Thủy - Phó ban Ban CTSV nhấn mạnh những hỗ trợ của Quỹ Posco TJ Park không chỉ mang ý nghĩa thiết thực về mặt tài chính mà còn là nguồn động viên tinh thần to lớn cho sinh viên.

  TS Lưu Trung Thủy cũng đề nghị các sinh viên nhận được học bổng cần nỗ lực nhiều hơn nữa trong học tập, nâng cao kỹ năng. Ông cũng hy vọng sinh viên sẽ là cầu nối góp phần thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa Tập đoàn Posco và ĐHQG-HCM, cũng như mối quan hệ giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

  Ông Son Chang Hwan - Trưởng Đại diện Trung tâm Giải pháp Kinh doanh Công ty TNHH Posco Việt Nam bày tỏ sự vui mừng vì liên tục trong 13 năm (2005-2018), Quỹ Posco TJ Park đã luôn đồng hành hợp tác với ĐHQG-HCM thực hiện chương trình học bổng Posco châu Á. Ông Son Chang Hwan mong rằng học bổng này sẽ là động lực giúp các sinh viên phát triển hơn năng lực bản thân.

  Posco TJ Park là quỹ học bổng thường niên của Tập đoàn Posco dành cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu khoa học. Posco TJ Park được thành lập từ năm 2005, mỗi năm trao từ 15 đến 20 suất học bổng cho sinh viên ĐHQG-HCM. Sau 13 năm thực hiện, đến nay Posco TJ Park đã trao 255 suất học bổng với tổng trị giá 127.500USD cho sinh viên ĐHQG-HCM.

  Tin, ảnh: ĐỨC LỘC

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên