Tin tổng hợp

Sinh viên ĐHQG-HCM: Chào xuân hội nhập 2016

 • 31/12/2015
 • Với chủ đề: “Sắc màu Asean”, Ngày hội Chào năm mới 2016 đã diễn ra tại KTX khu A ĐHQG-HCM ngày 31/12/2015 trong không khí sôi nổi và vui tươi.

  Với nhiều hoạt động như triển lãm Ngôi nhà chung Asean, biểu diễn trượt patin nghệ thuật, du học các nước Asean, trò chơi vận động học đường, món ngon các nước, cuộc thi pháp luật đời sống, liên hoan văn hóa văn nghệ và đêm Gala Liên hoan Tiếng hát Học sinh, Sinh viên TP.HCM lần IX. Ngày hội là dịp để hàng chục ngàn sinh viên đang sinh hoạt, học tập tại các trường trực thuộc ĐHQG-HCM và các khu vực lân cận giao lưu, học tập với nhiều không gian trải nghiệm thú vị. 
       

  Tiết mục Nên lũy nên thành giành giải Vàng hạng mục múa của Trường ĐH KHXH&NV. Ảnh: Anh Nhàn

  Với chủ đề “Sắc màu Asean”, Trường ĐH KHXH&NV đã xuất sắc giành giải Nhất toàn đoàn với 4 giải Vàng cho hạng mục múa, đơn ca, tứ ca, ca múa nhạc và giải Triển vọng cho hạng mục múa ca nhạc. Giải Nhì toàn đoàn thuộc về Trường ĐH Tôn Đức Thắng và giải Ba toàn đoàn thuộc về Trường ĐH KHTN.
  Liên hoan tiếng hát năm nay mở rộng cho học sinh trung cấp các trường đại học, cao đẳng  và các trường trung cấp chuyên nghiệp, trung cấp nghề.
         

  Sân chơi pháp luật trong Ngày hội Văn hóa Asean. Ảnh: Anh Nhàn


      Hoạt động được đón chờ nhất là chương trình ca nhạc Chào năm mới 2016 với phần trình diễn của các ca sĩ nổi tiếng như Hamet Trương, Sỹ Luân, Hoàng Yến Idol, Võ Hạ Trâm,Vũ Quốc Việt... cùng những tiết mục không chuyên của sinh viên ĐHQG-HCM đã tạo nên một không gian âm nhạc tràn đầy màu sắc.

  Thời khắc chuyển giao từ năm cũ sang năm mới, hàng ngàn sinh viên cùng nhau đếm ngược chào đón năm 2016.

                                                                                                                     Anh Nhàn - Dương Hạ

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên