30 sinh viên ĐHQG-HCM nhận học bổng Vừ A Dính

• 26/04/2023
  • Ngày 25/4, Quỹ học bổng Vừ A Dính và CLB Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu phối hợp Thành Đoàn TP.HCM tổ chức lễ trao học bổng năm học 2022-2023. 30 sinh viên ĐHQG-HCM đã nhận được học bổng này.

Sinh viên ĐHQG-HCM nhận học bổng Vừ A Dính.

Đây là 30 sinh viên dân tộc thiểu số có thành tích học tập khá và rèn luyện tốt, mỗi sinh viên nhận 1,5 triệu đồng học bổng. Tổng cộng có 281 suất học bổng đã trao tặng học sinh, sinh viên dân tộc, con em cán bộ - quân nhân bộ đội biên phòng và học sinh bị ảnh hưởng do đại dịch COVID-19 tại TP.HCM.

Tại buổi lễ, Ban Điều hành Quỹ học bổng đã báo cáo tóm tắt thành tích học tập của học sinh, sinh viên nhận học bổng năm học 2021-2022. Trong đó, 30 sinh viên ĐHQG-HCM đều giữ vững thành tích học tập, rèn luyện. Đặc biệt, Giang Trúc Thảo - sinh viên Khoa Sư phạm - Trường ĐH An Giang ĐHQG-HCM, đã xuất sắc tốt nghiệp loại Giỏi.

Ban Công tác Sinh viên