Phân hiệu ĐHQG-HCM tại tỉnh Bến Tre tổ chức Lễ Khai giảng

• 12/10/2023
  • Sáng 12/10, Phân hiệu ĐHQG-HCM tại tỉnh Bến Tre đã tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2023-2024.

Phát biểu tại buổi lễ, TS Phạm Huỳnh Minh Hùng - Giám đốc Phân hiệu ĐHQG-HCM tại tỉnh Bến Tre, cho biết năm học 2022-2023, Phân hiệu đã đạt một số thành tựu về đào tạo, nghiên cứu khoa học.

Phân hiệu đã xây dựng đề án mở ngành Ngôn ngữ Anh, phối hợp Trường ĐH Bách Khoa, Trường ĐH KHXH&NV, Trường ĐH Kinh tế - Luật đào tạo cao học các ngành Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Quản lý xây dựng, Công tác xã hội, Kinh tế và quản lý công.

Một đề tài khoa học cấp ĐHQG loại C của Phân hiệu được nghiệm thu và 3 đề tài nghiên cứu đang triển khai; công bố 15 bài báo khoa học, với hơn 50% số bài báo thuộc danh mục Scopus.

“Thầy mong muốn sinh viên Phân hiệu ĐHQG-HCM hãy nêu cao ý thức trách nhiệm công dân đối với xã hội; nỗ lực trong học tập và rèn luyện ngay từ đầu để có nền tảng vững chắc cho sự phát triển của mình” - Giám đốc Phân hiệu ĐHQG-HCM tại tỉnh Bến Tre kỳ vọng.

TS Phạm Huỳnh Minh Hùng phát biểu tại lễ khai giảng.
    Sinh viên ngành Kỹ thuật xây dựng biểu diễn văn nghệ chào mừng năm học mới.

Phân hiệu ĐHQG-HCM tại tỉnh Bến Tre