Trường ĐH Quốc Tế: Nhiều tân thạc sĩ có bài báo khoa học chất lượng cao

• 06/01/2019
  • Ngày 6/1, Trường ĐH Quốc Tế ĐHQG-HCM tổ chức lễ tốt nghiệp cho 96 học viên cao học. Trong đó, có 88 học viên tốt nghiệp chương trình trong nước và 8 học viên tốt nghiệp ngành Khoa học Lãnh đạo - chương trình liên kết do Trường ĐH Northeastern (Hoa Kỳ) cấp bằng.

TS Trần Tiến Khoa - Hiệu trưởng Trường ĐH Quốc Tế trao bằng cho tân thạc sĩ.

TS Trần Tiến Khoa - Hiệu trưởng Trường ĐH Quốc Tế, cho biết năm nay, nhiều học viên có thành tích học tập xuất sắc, tham gia viết bài báo nghiên cứu khoa học đạt chất lượng cao. Tiêu biểu như học viên Nguyễn Ngọc Thanh Tiến ngành Công nghệ Thực phẩm có 3 bài báo đăng tạp chí quốc tế thuộc danh mục SCI Q2 (2 bài tác giả chính, 1 bài đồng tác giả) và 2 bài báo hội nghị trong nước; học viên Phạm Nguyệt Minh ngành Kỹ thuật Y sinh có 3 bài báo chuẩn SCIE, trong 1 bài là tác giả chính (Q2), 2 bài đồng tác giả (Q2, Q3) và 1 bài báo quốc tế Non-ISI; học viên Võ Duy Lê Giang ngành Công nghệ Sinh học có 4 bài báo chuẩn Scopus (3 bài Q3, 1 bài Q4)...

Tính đến nay, Trường ĐH Quốc Tế có 533 học viên cao học tốt nghiệp thuộc các chuyên ngành: Quản trị Kinh doanh, Công nghệ Sinh học, Quản lý Công nghệ Thông tin, Kỹ thuật Điện tử, Kỹ thuật Hệ thống Công nghiệp, Kỹ thuật Y sinh, Quản lý công và Công nghệ Thực phẩm.

Tin, ảnh: BẢO KHÁNH