Hoạt động xã hội

• Công đoàn ĐHQG-HCM thăm và tặng quà cho 7 bệnh viện dã chiến

Ngày 12/8, Công đoàn ĐHQG-HCM đã đến thăm và tặng các vật dụng thiết yếu cho các y, bác sĩ, nhân viên y tế ở 7 bệnh viện dã chiến để ủng hộ, động viên tinh thần các bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch.
    • 12/08/2021
  • Hơn 200 tình nguyện viên ĐHQG-HCM trực Tổng đài 1022 hỗ trợ người dân khó khăn

Từ 12 giờ ngày 6/8, Tổng đài 1022 - nhánh số 4, do tình nguyện viên ĐHQG-HCM phụ trách đã chính thức đi vào hoạt động. Đây là kênh tiếp nhận thông tin của người dân TP.HCM khi cần hỗ trợ, giải đáp về vấn đề chăm sóc sức khỏe và an sinh xã hội.
    • 11/08/2021
  • Chị em sinh đôi cùng tham gia tình nguyện mùa dịch

Nhận được thông tin ĐHQG-HCM cần tình nguyện viên hỗ trợ trong mùa dịch, hai chị em sinh đôi Lê Phạm Thảo Nhi và Lê Phạm Thảo Mi - sinh viên năm I, Trường ĐH Kinh tế- Luật ĐHQG-HCM lập tức đăng ký và tham gia nhiệt tình với mong muốn đóng góp một phần nhỏ sức trẻ của mình để chống dịch.
    • 09/08/2021
  • Nhiều chương trình hỗ trợ sinh viên trong mùa dịch

Quà tặng thực phẩm, “Bếp ăn 0 đồng”, “Siêu thị sẻ chia” là 3 trong nhiều hoạt động của ĐHQG-HCM được tổ chức song song thời gian qua, mang lại những hỗ trợ thiết thực cho 3.500 sinh viên ĐHQG-HCM và các trường đại học khác, đang tạm trú tại TP.Thủ Đức (TP.HCM) và TP. Dĩ An (tỉnh Bình Dương).
    • 08/08/2021
  • Khai trương “Siêu thị sẻ chia” cho viên chức, người lao động ĐHQG-HCM

Sáng 23/7, Công đoàn ĐHQG-HCM sẽ khai trương “Siêu thị sẻ chia” tại 2 Nhà Công vụ ĐHQG-HCM để phục vụ cho viên chức, người lao động ĐHQG-HCM trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Đây là 1 trong những hoạt động nổi bật của Công đoàn ĐHQG-HCM triển khai theo kế hoạch 107/CĐ-ĐHQG từ đầu tháng 7 đến nay.
    • 23/07/2021