Hoạt động xã hội

ĐHQG-HCM thăm chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh

 • 30/07/2017
 • Sáng 29/7, đại diện Đảng ủy, Ban Cán sự Đoàn, Công đoàn Cơ quan cùng các phòng ban trực thuộc ĐHQG-HCM đã đến thăm các chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh (MHX) của Trường ĐH Quốc Tế, Trường ĐH KHXH&NV và Trường ĐH Công nghệ Thông tin.

  Tại buổi gặp mặt, đại diện các đoàn chiến sĩ MHX báo cáo tình hình hoạt động của đơn vị mình ở các địa bàn. Đại diện Đảng ủy, Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM gửi đến các chiến sĩ những phần quà và dặn dò các chiến sĩ giữ gìn sức khỏe, thực hiện tốt chiến dịch MHX.

      Ông Nguyễn Công Mậu, Phó Bí thư Đảng ủy ĐHQG-HCM chia sẻ:“Mùa hè xanh là dịp để các em được trải nghiệm, rèn luyện kỹ năng sống và nhận thức trách nhiệm của mình với xã hội, với nhân dân, mang lại những kỷ niệm đáng nhớ trong đời sinh viên. Mong các em sẽ có được những ngày tháng gắn bó cùng địa phương, đoàn kết và hoàn thành tốt nhiệm vụ”.

      Năm nay, các chiến sĩ MHX của Trường ĐH Quốc Tế (đóng quân tại xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn, TP.HCM) nhận làm hai công trình đường bê tông nông thôn, mở lớp dạy tiếng Anh cho trẻ em tại Trung tâm Học tập cộng đồng xã Nhị Bình. Đặc biệt, đội hình MHX Trường ĐH Quốc Tế có sự tham gia của những sinh viên đến từ Malaysia, Thái Lan.

      Các chiến sĩ MHX của Trường ĐH KHXH&NV và Trường ĐH Công nghệ Thông tin nhận làm công trình Tuyến đường thanh niên TC04 tại Khu Đô thị ĐHQG-HCM. Riêng các chiến sĩ MHX Trường ĐH Công nghệ Thông tin năm nay tiếp tục thực hiện chương trình “Máy tính cũ - Tri thức mới”.

  Đại diện Đảng ủy, Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM trao quà cho chiến sĩ MHX của Trường ĐH KHXH&NV.

  Tin, ảnh: ĐỨC LỘC

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên