Hội thảo

ĐHQG-HCM tổ chức Hội thảo trực tuyến

• 17/08/2021
  • Nhằm kịp thời tư vấn, hỗ trợ các trường đại học thành viên, khoa, phân hiệu trực thuộc (sau đây gọi là các đơn vị) trong việc cải tiến hoạt động đánh giá học tập trong đào tạo trực tuyến, dự kiến ngày 26/8/2021, ĐHQG-HCM tổ chức Hội thảo trực tuyến "Đánh giá hoạt động học tập trong dạy học trực tuyến: Từ thiết kế đến triển khai".

Hội thảo có sự tham dự của Đại diện Lãnh đạo Phòng đào tạo và đội ngũ giảng viên (đặc biệt các giảng viên tham gia giảng dạy trực tuyến trong học kỳ 1 năm học 2021-2022) đến từ các đơn vị.

Mục tiêu của Hội thảo hướng đến trang bị cho giảng viên ĐHQG-HCM kiến thức và hướng dẫn thực hành về thiết kế kiểm tra, đánh giá hoạt động học tập trong dạy học trực tuyến cũng như chia sẻ kinh nghiệm thực hành tốt trong triển khai đánh giá hoạt động học tập trong dạy học trực tuyến.