Hội thảo

Hội thảo “ĐHQG-HCM 20 năm gắn kết phục vụ cộng đồng”

 • 16/01/2015
 •  Ngày 15/1/2015, ĐHQG-HCM tổ chức hội thảo “ĐHQG-HCM 20 năm gắn kết phục vụ cộng đồng”. Hội thảo là một trong chuỗi sự kiện chào mừng kỷ niệm 20 năm ĐHQG-HCM xây dựng - phát triển - hội nhập. Tham gia Hội thảo có hơn 80 đại biểu là lãnh đạo các tỉnh, thành phố và các cơ sở đào tạo thuộc khu vực TP.HCM, Tây Nam Bộ, Tây Nguyên, Nam Trung bộ; lãnh đạo ĐHQG-HCM và các nhà khoa học trong và ngoài hệ thống với hơn 20 bài tham luận.
                   

  Đoàn chủ tọa điều hành Hội thảo ĐHQG-HCM 20 năm gắn kết và phục vụ công đồng.

  Nhiều năm qua, ĐHQG-HCM đã thực hiện chiến lược gắn kết chặt chẽ với các địa phương bằng nhiều chương trình, dự án triển khai tại nhiều tỉnh thành, đóng góp vào sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của địa phương. Bởi lẽ “Giá trị của một đại học được đánh giá bằng những sáng tạo và đóng góp của đại học đó vào kho tàng tri thức, khoa học của nhân loại. Đồng thời, đại học đó cũng phải chuyển những giá trị sáng tạo, đóng góp ấy vào thực tiễn cuộc sống, phục vụ cộng đồng”, PGS.TS Huỳnh Thành Đạt, Phó Giám đốc thường trực ĐHQG-HCM.
   
   

  Các đại biểu trao đổi tại Hội thảo.

  Tham gia hội thảo, lãnh đạo các tỉnh thành đã cùng ĐHQG-HCM phân tích những đóng góp và thực trạng về nghiên cứu khoa học công nghệ và đào tạo của ĐHQG-HCM đối với sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương. Đồng thời đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả việc gắn kết và phục vụ cộng đồng của ĐHQG-HCM và các đơn vị.
                   

  Toàn cảnh Hội thảo.

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên