Thông cáo báo chí

Trường ĐH KHTN ký kết MOU với Tập đoàn GNT

• 01/06/2018
  • Ngày 1/6 Trường ĐH KHTN ĐHQG-HCM đã ký kết ghi nhớ hợp tác (MOU) với Tập đoàn Global Network Technology (GNT) về đào tạo, nâng cao trình độ, tuyển dụng và nghiên cứu khoa học.

GS Trần Linh Thước, Hiệu trưởng Trường ĐH KHTN và ông Hồ Tùng Lâm, Chairman & CEO Tập Đoàn GNT ký kết hợp tác. Ảnh: KHTN

Theo đó, Trường ĐH KHTN sẽ thực hiện đào tạo theo yêu cầu, bồi dưỡng nâng cao kỹ năng chuyên môn cho đối tượng tuyển dụng của GNT.

GNT sẽ giúp sinh viên Trường ĐH KHTN tham quan, thực tập thực tế và hỗ trợ hoạt động khoa học, tổ chức hội nghị, hội thảo với các chủ đề mà hai bên cùng quan tâm.

GNT Việt Nam là thành viên của Global Network Technology, tập đoàn hàng đầu của Nhật Bản về cung cấp các dịch vụ trên điện thoại di động. Lĩnh vực kinh doanh của GNT Việt Nam bao gồm sản xuất game, phát triển ứng dụng trên điện thoại thông minh.

THÁI VIỆT